Diệt mối tại TPHCM uy tín giá rẻ & Nhiều Ưu Đãi

diet-moi-tphcm
Để giúp mọi người tránh được những ảnh hưởng xấu mà mối mọt gây ra, Công Ty Hiệp Toàn Phát là địa chỉ hỗ trợ diệt mối tại TP.HCM tốt nhất trên thị trường. Diệt mối tận gốc 100% ngăn ngừa mối quay trở lại nhà bạn.
 
Công ty Hiệp Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

DIỆT MỐI LÀ GÌ?

Mối có tên tiếng anh là Subterranean Termites, trái ngược với hai loài mối phổ biến khác là mối gỗ khô và mối gỗ ẩm về vị trí làm tổ. Mối đất làm tổ trong đất để lấy hơi ấm. Tổ của chúng được xây dựng chắc chắn thành nhiều khoang khác nhau.
Diệt mối là quá trình sử dụng các dụng các biện pháp để tiêu diệt và ngăn ngừa mối có khả năng quay trở lại. Để diệt mối tận gốc hiệu quả nhanh và an toàn thì việc chọn thời điểm để thực hiện là điều rất quan trọng. Vậy diệt mối tận gốc vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI HIỆP TOÀN PHÁT TẠI TP.HCM 

Đối tác sử dụng dịch vụ diệt mối tại TPHCM và Hà Nội của chúng tôi

Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
Trường học, bệnh viện, chợ
Cơ quan, văn phòng
Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ
Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
Nhà máy, xí nghiệp
Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc
Hiệp Toàn Phát cam kết diệt mối bảo hành uy tín
Chế độ bảo hành 1 – 5 năm.
Diệt mối sinh học tại nhà không độc hại.
Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
Công ty luôn đưa ra những phương pháp xử lí rõ ràng, cụ thể, tính toán kỹ từ khảo sát thực tế địa điểm kiểm soát côn trùng
Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, không hiệu quả sẽ không thu phí
Thường xuyên nghiên cứu, cập nhất những phương pháp xử lí côn trùng tốt nhất, mới nhất, hiệu quả nhất
Mọi quy trình diệt mối đều thông báo và xác nhận của khách hàng mới đưa vào áp dụng
Khách hàng sẽ được bảo hành từ 08 -10 năm khi sử dụng dịch vụ diệt mối cho công trình của công ty phòng chống mối Hiệp Toàn Phát
áp dụng 4 gói công nghệ diệt mối – chống mối duy nhất tại Việt Nam:

3 Loại Thuốc Xịt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay || DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

Việt Nam: Hộp nhử mối – Viện khoa học Lâm Nghiệp (Việt Nam): Dùng trạm nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối bột lây nhiễm PMC 90DP
Nhật Bản: XTERM – Sumitomo (Nhật Bản): Công nghệ tiên tiến chuyên về diệt mối và ngăn chặn mối được cho là những phương pháp tốt nhất hiện nay
Mỹ: Extera – Ensytex (Mỹ): Trạm diệt mối Extera với bả nhử mối Labyrinth (Requiem) là công nghệ diệt mối sinh học hàng đầu Hoa Kỳ (Mỹ)
Malaysia: Termite Control – ( Malaysia ): Sử dụng trạm mối công nghệ Ags kết hợp bả mối Malaysia thế hệ mới để lây nhiễm cả đàn

CÁC DẤU HIỆU CHO THẤY MỐI ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG NHÀ BẠN

Mối thường xuyên ăn gỗ từ bên trong do đó rất khó để phát hiện ra chúng. Các dấu hiệu cho thấy chúng đã xuất hiện như:
 
– Sự xuất hiện mối cánh hoặc rụng cánh trong nhà
 
– Thông thường dấu hiệu xâm nhập đầu tiên mà bạn phát hiện là sự xuất hiện của mối cánh. Dấu hiệu thường gặp khác là các các cánh mối rụng trên cửa sổ và sàn nhà.
 
– Mặc dù mối có thể nhanh chóng biến mất sau khi chúng phát hiện bạn tình của mình, phát hiện cánh mối là dấu hiệu chắc chắn của việc mối đang phân đàn ở trong nhà. Mối sau khi rụng cách chúng sẽ tìm nơi và lập tổ do đó bạn hãy chú ý khi thấy mối cánh xuất hiện trong nhà của mình.
 
– Các vật dụng, đồ gỗ bị ăn rỗng ruột
 
Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài, để lại một lớp gỗ mặt hay lớp sơn mỏng. Do đó khi bạn gõ vào một khu vực bị mối xâm hại, nó sẽ có âm thanh rỗng hay như giấy do các phần (hay toàn bộ) của gỗ đã bị ăn mất.
– Phân và các chất thải của mối
 
– Sau khi ăn, mối ăn gỗ khô thường để lại các ụ phân có màu nâu và tạo thành hạt. Các viên phân thường nằm phía dưới gỗ khi bị tấn công phá hại.
 
– Mối ăn liên tục không ngừng nghỉ suốt 24h trên một ngày. Do đó khi phát hiện ra nhà có mối chứng tỏ chúng đã tồn tại rất nhiều trong ngôi nhà của bạn. Từ đó, bạn cần phải nhanh chóng sử dụng dịch vụ diệt mối để nhanh chóng tiêu diệt chúng.
 
– Mối rất khó phát hiện và tiêu diệt do đó những lợi ích của dịch vụ diệt mối mang lại là rất lớn và bạn nên sử dụng. Vì vậy dịch vụ diệt mối tại TP.HCM chuyên về diệt mối triệt để.
 
CÁC DẤU HIỆU CHO THẤY MỐI ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG NHÀ BẠN

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TP.HCM

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm kiến trúc của công trình. Cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát là loài mối gì, đề ra phương án tiêu diệt mối dựa trên việc xác định loại mối, khoanh vùng khu vực.
– Đặt hộp nhử mối: Sau khi đã khảo sát nhân viên xẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào đường đi của mối, số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào diện tích mối sâm hại để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu đường đi của mối nằm trên tường thì phải làm giá cố định hộp nhử mối.
Lưu ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải cố định, không được mở ra xem để để đạt hiệu quả cao trong quá trình diệt mối tận gốc tại TP.HCM

Bước 2: Phun thuốc diệt mối

– Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kĩ thuật công ty đến kiểm tra khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy xẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.
Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối, nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chếp ngộp trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn, nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối và không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối sâm hại, và phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.
Vì sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ diệt mối của Khử Trùng Xanh
Bạn đang tìm kiếm một công ty diệt mốiuy tín, chuyên nghiệp? Công ty Khử Trùng Xanh  nhận diệt mối tận gốc tại nhà vào tất cả các ngày trong năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, kỹ thuật, vật phẩm tiến tiến và an toàn, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loài côn trùng đáng ghét này

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DIỆT MỐI CỦA HIỆP TOÀN PHÁT

Với quy trình diệt mối sinh học an toàn, trang thiết bị thi công diệt mối tại nhà hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác diệt mối tại nhà và phòng chống mối công trình xây dựng. Nay công ty phòng chống mối chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín, diệt côn trùng, phun diệt muỗi chuyên nghiệp tại TPHCM.
Nhận thấy Mối là loài côn trùng gây hại nghiêm trọng cho các công trình xây dựng, công trình nhà vườn, đồng thời mối mọt có khả năng lây lan rất lớn từ công trình này sang công trình khác.
Chúng tôi quan tâm tới sự ảnh hưởng của chúng tới môi trường sống con người nên không ngừng nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả nhất. Vừa đạt yêu cầu Diệt mối tận gốc – Phòng chống mối lâu dài, lại vừa không độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh
Phun thuốc Hiệp Toàn Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tại TPHCM, phòng chống mối công trình, xử lý mối mọt, cung cấp hóa chất diệt mối, hóa chất phòng chống mối. Liên hệ với đơn vị diệt mối chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ diệt mối hiệu quả, diệt mối tận gốc trong nhà với chi phí diệt mối rẻ nhất TPHCM.
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giám sát thi công diệt mối tại TPHCM, nhân viên xử lý mối mọt tại nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật phụ trách diệt mối tại nhà trực tại văn phòng cung cấp dịch vụ diệt mối 24/24 sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ diệt mối, phòng mối công trình, phun diệt muỗi tại nhà, diệt côn trùng.

 CAM KẾT VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
Hiểm họa về mối là một trong những điều khiến các hộ gia đình ái ngại, đặc biệt là tại các căn hộ sử dụng và lắp đặt những đồ mỹ nghệ có nguồn gốc hoặc thành phần làm từ gỗ.
Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
Công ty phòng chống mối  đảm bảo sử dụng các loại hóa chất không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
Thế nhưng, để làm được điều đó không hẳn là dễ dàng bởi nó đòi hỏi kiến thức về tập quán sinh sống cũng như kinh nghiệm chuyên xử lý diệt mối tận gốc  mới đưa ra được đáp án chính xác nhất.
Và kể cả nếu bạn phát hiện ra chính xác vị trí của tổ cũng chưa chắn bạn đã có thể mang đến hiệu quả khi tự xử lý diệt mối tại nhà. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp là giải pháp được đông đảo khách hàng khi gặp vấn đề lựa chọn.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY HIỆP TOÀN PHÁT?

Diệt mối tận gốc Hiệp Toàn Phát còn phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu:
+ Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC, 
+ Thuốc diệt mối Agenda 25E, 
+ Thuốc diệt mối Lenfos 50EC,
+ Thuốc diệt mối PMC 90,
+Thuốc diệt chuột Storm, 
+ Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC,
+Thuốc diệt muỗi Permethrin,…được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc, Thụy Sĩ…
– Diệt mối Hiệp Toàn Phát còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt mối tận gốc tại TP.HCM, diệt trừ mọt, diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác…

VIỆC LỰA CHỌN CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI TP.HCM NÊN DỰA VÀO YẾU TỐ NÀO

Do đó, khi lựa chọn dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà, các bạn cần hết sức lưu ý để tránh “tiền mất tật mang”. Nếu muốn đảm bảo diệt mối tận gốc chất lượng, hiệu quả và an toàn, các bạn nên lựa chọn diệt mối tại những địa chỉ uy tín.
 
1. Công ty Hiệp Toàn Phát có những yếu tố gì đặc biệt:
 • Mạng lưới: Công ty diệt mối tại nhà chúng tôi có chi nhánh tại 63 tình thành , chúng tôi đều có hệ thống chi nhánh tất cả các tỉnh tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi không hề mất chi phí đi lại , tạo điều kiện rút ngắn chi phí và hỗ trợ khách hàng của Hiệp Toàn Phát. Chúng tôi mang đến hệ sinh thái tốt nhất cho cuộc sống , sức khỏe Việt Nam.
 • Thuốc, vật tư: Việc làm giá rẻ không hề liên quan tới chất lượng dịch vụ của Hiệp Toàn Phát. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với các gói Bảo hành dài hạn của Khử Trùng Xanh .
  Bảo Hành: Đây chính là nhân tố mấu chốt của Việc diệt mối giá rẻ . Khử Trùng Xanh vẫn nhận dịch vụ diệt mối tại TPHCM cam kết gói BẢO HÀNH dài hạn từ 3 – 5 năm. Đây là một ưu điểm mà không một công ty trừ mối nào tại Việt Nam làm được như chúng tôi .
 • Kĩ thuật viên: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được tuyển chọn kèm đào tạo ở các trường lớp của bộ. Kĩ thuật trưởng tại các tỉnh thường xuyên được đi học các lớp Đào tạo Quốc tế tại Singapore, Anh, Mỹ …

2. Đặc điểm nổi bật của chúng tôi so với những đơn vị khác tại TPHCM

 • Hiệp Toàn Phát cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ .
 • Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, Chúng tôi là công ty dịch vụ phòng chống mối uy tín kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.
 • Agenda 25ec , Cislin 2.5EC (Đức), Mythics 240sc (Đức), Termize 200sc (Malaysia), Trạm nhử mối Xterm (Nhật Bản) , PMC 90 (Việt Nam),…
 • Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt mối của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV, Bộ NNVPTNT, Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương ….
 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam trên toàn quốc.
 • Thương hiệu của Hiệp Toàn Phát được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc .

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
Hotline: 098 660 9368 – 0966 797 695
Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
Website: Dichvudietmoihcm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *