Phòng chống mối tại TPHCM – An Toàn, Tiết Kiệm Bảo Hành 5 Năm

Bạn đang cần phòng chống mối tại TP.HCM. Dịch vụ phòng chống mối Hiệp Toàn Phát là công ty chuyên diệt mối uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả nhất tại TPHCM hiện nay. 

Thông tin về loài mối – Phòng chống mối tại TPHCM 

Có tên khoa học là Isoptera, thuộc nhóm côn trùng và họ hàng rất gần với loài gián. Tương tự như kiến, mối là loài côn trùng có tập tính xã hội cao. Chúng sẽ “xây dựng” cho mình một vương quốc trong đó có mối chúa thợ và lính. Mỗi con sẽ nhận nhiệm vụ hoạt động khác nhau trong vương quốc của mình. Trên thế giới hiện nay có hơn 2700 loài.

Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình. Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

3 lý do cần phải gấp rút xử lý và Phòng chống mối tại TPHCM

1. Loài mối là một trong những côn trùng gây hại, chúng sống dựa trên nguồn thức ăn có chứa xenlulô ( gỗ). Mối sinh sống theo tổ chức xã hội rất cao. Nếu không trừ tận gốc chúng có thể gây ra những hậu quả sau: Mối tấn công phá hoại vật dụng liên quan đến gỗ

2. Vì sao cần phải phòng chống mối cho nền móng trước khi xây nhà? Phòng chống mối cho nền móng công trình là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Sẽ giúp chúng ta gia cố, bảo vệ cơ sở hạ tầng và đồ đạc bên trong trước sự tấn công và phá hủy của loài mối.

3. Mối chúa là to cỡ ngón tay cái, dài từ 3-3,5cm, đầu nhỏ nhưng bụng thì to, căng mọng. Có kích thước to gấp nhiều lần so với các con mối khác. Một vòng đời của mối chúa thường đẻ khoảng 15 triệu trứng và tuổi thọ của chúng có thể lên tới 25 – 50 năm.

phong-chong-moi-1
lý do cần phải gấp rút xử lý và phòng chống mối

Dấu hiệu nhận biết tổ mối – Phòng chống mối tại TPHCM 

Dấu hiệu đặc trưng để phát hiện tổ mối là những đường đi mà chúng tạo ra trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn. Bạn có thể nhận ra những đường đi này bằng mắt thường, chúng thường được đắp kín đất bên ngoài. Đường đi của mối tuy có kích thước không lớn, nhưng lại khá dài để thuận tiện cho việc di chuyển của chúng.

Nếu đường hầm đất trên tường hoặc gỗ còn ẩm ướt. Chứng tỏ bên trong vẫn có nhiều mối sinh sống và di chuyển thường xuyên. Ngược lại, nếu đường hầm khô và dễ bong ra thì khả năng cao không có hoặc có ít mối bên trong đường hầm này.

Ở một số trường hợp, mối sống trực tiếp bên trong đồ gỗ hoặc thân tường mà không cần làm đường hầm. Lúc này, bạn có thể gõ nhẹ vào các vị trí nghi ngờ có mối. Nếu âm thanh nghe bục bục như bị rỗng bên trong. Thì có lẽ đây chính là nơi trú ngụ của một đàn mối đáng ghét. Khi đó, việc áp dụng cách xử lý mối của bạn cũng trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

phong-chong-moi-2
Dấu hiệu nhận biết tổ mối

Dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình – Phòng chống mối tại TPHCM 

phong-chong-moi-3
Dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình
 • Tư vấn và chống mối cho các công trình xây dựng.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phun trừ mối.Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối hiệu quả và chất lượng cho các công trình bị mối gây hại.Tư vấn các phương án chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Bán các loại máy móc chuyên dụng trong xử lý mối – phòng trừ mối.
 • Phòng mối trước khi xây dựng, cho các Resort, trung tâm thương mại.

Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc phòng trừ mối Termize, Mythic, Cislin pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất quy định. Tưới lên các ổ mối để xử lý tổ mối.

Phòng chống mối là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình. Nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong :

Công ty diệt mối tận gốc chúng tôi sử dụng thuốc phòng chống mối: Termize 200sc pha tỉ lệ 25ml/10 lít nước. Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong :

Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền.

Công tác chuẩn bị trước khi thi công phòng chống mối công trình – Phòng chống mối tại TPHCM 

 • Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành trừ mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.
 • Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.
 • Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.
 • Ngoài ra cần phải được phun thuốc phòng mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.
phong-chong-moi-4
Công tác chuẩn bị trước khi thi công phòng chống mối công trình

Các bước thực hiện phòng chống mối tại TPHCM 

 • Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.
 • Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 • Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 • Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 • Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….Xử lý cho các vật liệu gỗ trước khi đi vào hoạt động giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập

Bảng báo giá Phòng chống mối tại TPHCM

Lưu ý báo giá

Bảng báo giá phòng chống mối trên áp dụng cho sử lý thuốc diệt mối Termize. Hóa chất khác loại khác như MYTHIC 240sc, Cislin 2.5ec sẽ báo giá khác. Bảng báo giá phòng chống mối trên chưa bao gồm công đào hào, khoan lỗ nếu có.

Khi quý công ty đồng ý giá và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ cung cấp các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết.

1. Các loại hồ sơ thầu, báo giá cạnh tranh.

2. Hóa đơn xuất theo đúng giá trị hợp đồng. Không kê khống và không gian lận.

Các hình thức xin báo giá, xin hồ sơ nhằm hợp thức hóa giấy tờ với đối tác khác hoặc qua mắt khách hàng vui lòng không liên hệ.

Đơn giá chống mối hộ gia đình – Phòng chống mối tại TPHCM 

Đơn Giá = Tiền thuốc (hóa chất) + Tiền nhân công, máy móc.

Nội dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <50m2 58.000đ/m2
  50-100m2 53.000đ/m2
Chống mối công trình 100-200m2 48.000đ/m2
  200-500m2 43.000đ/m2
  >500m2 38.000đ/m2

Đơn giá chống mối cho công ty – Phòng chống mối tại TPHCM 

Đơn Giá = Hóa chất + Tiền nhân công + Tiền công cụ hỗ trợ, máy móc + Tiền thuế giá trị gia tăng.

Nội dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <50m2 68.000đ/m2
  50-100m2 63.000đ/m2
Chống mối công trình 100-200m2 58.000đ/m2
  200-500m2 53.000đ/m2
  >500m2 48.000đ/m2

Cam kết dịch vụ chống mối công trình – Phòng chống mối tại TPHCM 

 • Tư vấn phương pháp chống mối đúng cách, chống mối theo định mức chuẩn.
 • Đúng chủng loại thuốc yêu cầu, pha đúng tỉ lệ nhà sản xuất.
 • Quy trình chống mối chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng.
 • Bảo hành phòng chống mối lâu dài từ 3 – 8 năm.
phong-chong-moi-5
Cam kết dịch vụ chống mối công trình

Thuốc trừ và phòng chống mối tận gốc – Phòng chống mối tại TPHCM 

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định không khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:

1. Thuốc PMC 90

PMC 90 là một trong những loại thuốc mối đứng đầu trong danh sách thuốc sinh học hiệu quả và an toàn. Thuốc PMC 90 là loại thuốc sinh học lây truyền. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền trừ cả tổ mối hàng triệu cá thể.

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm để trừ được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

=> Đây là loại thuốc được nhiều công ty phòng chống mối hiện tại sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả nhanh và tận gốc

2. Thuốc CISLIN 2.5 EC

Thuốc CISLIN 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có đặc tính hữu cơ tương đương Sử dụng thuốc CISLIN 2.5 EC để tiêu diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…Thành phần: Deltamethrin 2.5% w/v . Dạng nước nhũ dầu

3. Thuốc TERMIZE 200SC

Thuốc Termize 200SC là loại thuốc thế hệ mới, ít độc. Termize sử dụng thay thế cho các loại thuốc cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối. Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 098 660 9368 – 0966 797 695
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *