Báo Giá Diệt Mối Quận 11 Tận Gốc, Giá Rẻ Uy Tín

Báo Giá Diệt Mối Quận 11

Báo giá diệt mối quận 11 được Dichvudietmoihcm triển khai giúp xử lý hoàn toàn sự xâm hại của mối, bảo vệ các cửa hàng, công trình, nhà dân trong khu vực quận 11. Dichvudietmoihcm là đơn vị diệt mối tận gốc Quận 11, Tp.HCM với chi phí thấp, hiệu quả triệt để và hỗ trợ bảo hành dài lâu.

Dịch Vụ Diệt Mối Hiệu Qủa Giá Rẻ Tại Quận 11

Địa chỉ diệt gián, diệt kiến, diệt muỗi, diệt ruồi và cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại quận 11 của Công ty Hiệp Toàn Phát tập trung vào thi công phun thuốc bằng hóa chất sinh học. Chúng tôi tự hào về bảng giá cạnh tranh trong lĩnh vực xử lý côn trùng và động vật gây hại. Dịch vụ phun phòng ngừa côn trùng của chúng tôi không chỉ có giá cả hợp lý mà còn mang lại hiệu quả bền vững. Hãy yên tâm khi chúng tôi phun diệt côn trùng tại mọi địa điểm và khu vực theo yêu cầu của bạn.

 • Diệt côn trùng tại nơi công cộng: công viên, trường học, văn phòng, bệnh viện,…
 • Diệt côn trùng tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu mua sắm, quán cà phê,…
 • Diệt côn trùng tại nhà ở, căn hộ, biệt thự, tòa nhà, dãy trọ,…
 • Diệt côn trùng tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…
Dịch Vụ Diệt Mối Hiệu Qủa Giá Rẻ Tại Quận 11
Dịch Vụ Diệt Mối Hiệu Qủa Giá Rẻ Tại Quận 11

Với quy trình diệt côn trùng an toàn hiệu quả bằng hóa chất Fendona 10SC, diệt trừ tận gốc côn trùng trưởng thành và ấu trùng trong đất. Phun ngừa ở các khu vực xung quanh như tường rào, cây cối,… để tiêu diệt trứng, lăng quăng và bọ gậy của côn trùng.

Báo Giá Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 11

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT, VE, RỆP…)
Diện tích Gói I (Diệt côn trùng) Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
Dưới 150m2 Trọn gói 700.000 Trọn gói 1.300.000
~ 300m2 4.000đ/m2 5.500đ/m2
~ 500m2 3.000đ/m2 4.500đ/m2
~ 750m2 2.500đ/m2 3.500đ/m2
~ 1.000m2 2.000đ/m2 Liên Hệ
~ 5.000m2 1.000đ/m2
~ 10.000m2 700đ/m2
> 10.000m2 Liên Hệ
Cam kết hiệu quả Giảm 90% – 100% côn trùng

Uy tín, chuyên nghiệp, an toàn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ diệt côn trùng giá tốt cho khách hàng quận 11. Bảng giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí từ nhân công, thiết bị, sản phẩm diệt côn trùng, cam kết không phát sinh thêm các chi phí phụ nào.

Công ty diệt mối quận 11 uy tín trách nhiệm

Sự tấn công của mối đến các công trình, tòa nhà trong khu vực Quận 11, TPHCM diễn ra ngày càng nhiều. Rất nhiều đơn vị xử lý mối để bạn lựa chọn, trong đó Hiệp Toàn Phát là nơi được nhiều người dân và doanh nghiệp tin tưởng. Khi triển khai diệt mối tận gốc quận 11, Hiệp Toàn Phát cam kết:

 • Hiệu quả tận gốc, an toàn khi triển khai.
 • Chỉ sử dụng thuốc diệt mối được cấp phép an toàn.
 • Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Sở hữu nhiều chứng chỉ về lĩnh vực mối và côn trùng.
 • Đơn vị cung cấp sỉ/lẻ thuốc mối chính hãng
 • Đối tác hàng đầu của các đơn vị phòng chống mối đạt chuẩn Úc
Công ty diệt mối quận 11 uy tín trách nhiệm
Công ty diệt mối quận 11 uy tín trách nhiệm

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 11

Để triển khai diệt mối tại nhà tại khu vực quận 11, Hồ Chí Minh một cách hiệu quả, an toàn bạn sẽ cần đến quy trình triển khai chuyên nghiệp của Hiệp Toàn Phát. Quy trình triển khai diệt mối như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế và báo giá

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin tình trạng mối của khách hàng quận 11, chúng tôi sẽ tiến hành xuống khảo sát thực tế và báo chi phí triển khai diệt mối quận 11 cho quý khách hàng. Cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện diệt mối theo các bước tiếp theo trong quy trình.

Bước 2: Tiến hành đặt mồi nhử

Khi đã xác định vị trí và đánh dấu khu vực chứa tổ mối, tiếp theo là đặt hộp mồi nhử. Nếu tổ mối nằm trên tường, bạn có thể treo hộp mồi gần tổ và cố định nó tại nơi có mối. Số lượng hộp mồi cần đặt sẽ phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối. Bước này rất quan trọng vì nó giúp tập trung mối về một điểm cụ thể. Thời gian để hộp mồi nhử là 10 – 15 ngày. Trong thời gian này, quan sát mối chỉ để xem liệu chúng có kéo đến hộp mồi không, mà không mở hay di chuyển hộp để tránh làm mất hiệu suất thu hút mối.

Bước 3: Triển khai phun thuốc diệt mối dạng bột

Khi nhận thấy các hộp mồi nhử bên ngoài bị phủ đất, hãy tháo hộp xuống. Sau đó, sử dụng thuốc diệt mối (PMC 90) bơm đều lên miếng gỗ mồi để tiêu diệt các con mối bên trong. Liều lượng thuốc được quy định là 100g cho 2 hộp mồi nhử. Sau khi đã phun thuốc, hãy xếp lại hộp mồi nhử vào vị trí ban đầu, và đợi 5 – 7 ngày để mối rút hết về tổ. Sau thời gian này, bạn có thể dọn dẹp hộp mồi. Công đoạn này nhằm mục đích giúp các con mối dính thuốc về tổ, từ đó mang theo thuốc và tự tiêu diệt toàn bộ tổ mối bên trong.

Bước 4: Thực hiện phun thuốc dạng dung dịch

Các con mối mang theo thuốc về tổ có thể lây nhiễm cho các con mối khác trong tổ, và chúng gần như sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, có thể vẫn còn một số con mối khác trong tổ chưa bị diệt nên cần phải phun thêm thuốc dạng dung dịch trực tiếp vào đường đi và bên trong tổ mối. Điều này sẽ đảm bảo rằng quá trình diệt mối được thực hiện triệt để và tận gốc.

Bước 5: Kiểm tra và dọn vệ sinh

Sau khoảng 5 – 7 ngày sau khi phun thuốc dung dịch, quý khách nên kiểm tra lại các tổ mối một lần nữa. Nếu vẫn còn mối, điều này có thể chứng tỏ rằng chúng vẫn chưa được diệt tận gốc. Do đó, cần thực hiện bước phun thuốc diệt mối một lần nữa để đảm bảo diệt chúng triệt để. Trong trường hợp không thấy mối nữa, bạn có thể tiến hành dọn vệ sinh khu vực vừa thực hiện.

Ngoài ra, quy trình diệt mối tại khu vực quận 11 thường kéo dài từ 20 đến 30 ngày và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Do đó, giá thành có thể có sự chênh lệch tùy thuộc vào quy mô của công việc. Để nhận được báo giá diệt mối quận 11 chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát thực tế diện tích và điều kiện cụ thể.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 11
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 11

Cam kết khi triển khai diệt mối quận 11

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ diệt mối tại quận 11. Tuy nhiên,Hiệp Toàn Phát tự tin là đơn vị diệt mối hiệu quả với mức chi phí triển khai phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Bảo hành dài hạn theo hợp đồng
 • Đảm bảo an toàn khi diệt mối
 • Đội ngũ triển khai có đầy đủ chuyên môn và sử dụng thiết bị bảo hộ đạt chuẩn
 • Luôn sử dụng thuốc được cấp phép an toàn bởi bộ y tế
 • Giá thành rẻ, phải chăng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khi triển khai diệt mối quận 11
Cam kết khi triển khai diệt mối quận 11

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 0932.524.886 – 0966.797.695
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *