Báo giá Diệt Mối Quận 6 Tận Gốc, Giá Rẻ,Uy tín Hàng Đầu TPHCM

Báo giá diệt mối quận 6

Báo giá diệt mối quận 6, cùng với phương pháp phòng chống mối hiệu quả và chi phí hợp lý dành cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng bị mối gây hại. Chúng tôi, Dichvudietmoihcm, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối, sở hữu đầy đủ chuyên môn, phương pháp, và trang thiết bị cần thiết để xử lý mối. Dưới đây là thông tin chi tiết về quy trình diệt mối tận gốc tại quận 6, do chúng tôi triển khai.

Diệt mối tại quận 6 uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại quận 6 của chúng tôi giúp loại bỏ mọi hệ thống tổ mối như mối chúa, mối lính, mối thợ, và mối cánh bảo vệ, đồng thời bảo vệ công trình của bạn. Sử dụng những phương pháp diệt mối an toàn và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đến ngay khi được liên hệ để hỗ trợ khách hàng tại quận 6, TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý mối và phòng chống mối, Hiệp Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM. Giải pháp diệt mối của chúng tôi không chỉ loại bỏ mối một cách vĩnh viễn mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự diệt mối tại nhà mà không đạt hiệu quả. Quá trình diệt mối tại quận 6 được thực hiện thông qua phương pháp linh hoạt, tùy thuộc vào số lượng tổ mối và vị trí cần xử lý.

Diệt mối tại quận 6 uy tín chuyên nghiệp
Diệt mối tại quận 6 uy tín chuyên nghiệp

Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Quận 6

Công ty diệt côn trùng tại quận 6 Hiệp Toàn Phát chuyên dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt ruồi, diệt kiến hiệu quả tận gốc. Địa chỉ tin cậy hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng. Phun thuốc diệt côn trùng toàn diện cho nhà ở và công ty, nhà hàng tại Quận 6. Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhận tư vấn và làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 • Diệt côn trùng tại các nơi công cộng như: chợ, bệnh viện, siêu thị, trường học, công viên, văn phòng…
 • Diệt côn trùng cho nhà máy, công xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp,…
 • Diệt côn trùng tòa nhà chung cư, biệt thự, nhà riêng, cả tòa nhà,…
 • Diệt côn trùng giá rẻ cho nhà ở, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quán cà phê,…
 • Đặc biệt, dịch vụ phòng chống mối cho công trình đã và đang xây dựng. Bảo hành 2 – 4 năm.
Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Quận 6
Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Quận 6

Với quy trình phun thuốc đảm bảo an toàn và không độc hại, chúng tôi đảm bảo không để côn trùng quay lại trong thời gian ngắn. Chúng tôi không chỉ thực hiện xử lý tại khu vực mà bạn yêu cầu mà còn diệt tận gốc các loại ấu trùng của côn trùng gây hại ở xung quanh khu vực xử lý như tường rào, trong đất, và các vị trí khác. Điều này đảm bảo mang lại dịch vụ diệt côn trùng an toàn và hiệu quả đúng như mong đợi của khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 6

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT, VE, RỆP…)
Diện tích Gói I (Diệt côn trùng) Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
Dưới 150m2 Trọn gói 700.000 Trọn gói 1.300.000
~ 300m2 4.000đ/m2 5.500đ/m2
~ 500m2 3.000đ/m2 4.500đ/m2
~ 750m2 2.500đ/m2 3.500đ/m2
~ 1.000m2 2.000đ/m2 Liên Hệ
~ 5.000m2 1.000đ/m2
~ 10.000m2 700đ/m2
> 10.000m2 Liên Hệ
Cam kết hiệu quả Giảm 90% – 100% côn trùng

Đây là bảng giá diệt muỗi và côn trùng tốt nhất mà bạn khó tìm thấy ở bất kỳ công ty nào tại Quận 6. Giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí, từ nhân công, trang thiết bị đến sản phẩm diệt côn trùng, và cam kết không có bất kỳ chi phí phụ nào khác. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng an toàn, chuyên nghiệp, và đáng tin cậy với bảng giá hợp lý, hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6

Để triển khai diệt mối tại nhà tại khu vực quận 6, Hồ Chí Minh một cách hiệu quả, an toàn bạn sẽ cần đến quy trình triển khai chuyên nghiệp của Hạnh Long. Quy trình triển khai diệt mối như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế và báo giá

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin tình trạng mối của khách hàng quận 6, chúng tôi sẽ tiến hành xuống khảo sát thực tế và báo chi phí triển khai diệt mối quận 6 cho quý khách hàng. Cụ thể chúng tôi sẽ thực hiện diệt mối theo các bước tiếp theo trong quy trình.

Bước 2: Tiến hành đặt mồi nhử

Khi đã xác định vị trí và đánh dấu khu vực chứa tổ mối, tiếp theo là đặt hộp mồi nhử. Nếu tổ mối nằm trên tường, bạn có thể treo hộp mồi gần tổ và cố định nó tại nơi có mối. Số lượng hộp mồi cần đặt sẽ phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối. Bước này rất quan trọng vì nó giúp tập trung mối về một điểm cụ thể. Thời gian để hộp mồi nhử là 10 – 15 ngày. Trong thời gian này, quan sát mối chỉ để xem liệu chúng có kéo đến hộp mồi không, mà không mở hay di chuyển hộp để tránh làm mất hiệu suất thu hút mối.

Bước 3: Triển khai phun thuốc diệt mối dạng bột

Khi nhận thấy các hộp mồi nhử bên ngoài bị phủ đất, hãy tháo hộp xuống. Sau đó, sử dụng thuốc diệt mối (PMC 90) bơm đều lên miếng gỗ mồi để tiêu diệt các con mối bên trong. Liều lượng thuốc được quy định là 100g cho 2 hộp mồi nhử. Sau khi đã phun thuốc, hãy xếp lại hộp mồi nhử vào vị trí ban đầu, và đợi 5 – 7 ngày để mối rút hết về tổ. Sau thời gian này, bạn có thể dọn dẹp hộp mồi. Công đoạn này nhằm mục đích giúp các con mối dính thuốc về tổ, từ đó mang theo thuốc và tự tiêu diệt toàn bộ tổ mối bên trong.

Bước 4: Thực hiện phun thuốc dạng dung dịch

Các con mối mang theo thuốc về tổ có thể lây nhiễm cho các con mối khác trong tổ, và chúng gần như sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, có thể vẫn còn một số con mối khác trong tổ chưa bị diệt nên cần phải phun thêm thuốc dạng dung dịch trực tiếp vào đường đi và bên trong tổ mối. Điều này sẽ đảm bảo rằng quá trình diệt mối được thực hiện triệt để và tận gốc.

Bước 5: Kiểm tra và dọn vệ sinh

Sau khoảng 5 – 7 ngày sau khi phun thuốc dung dịch, quý khách nên kiểm tra lại các tổ mối một lần nữa. Nếu vẫn còn mối, điều này có thể chứng tỏ rằng chúng vẫn chưa được diệt tận gốc. Do đó, cần thực hiện bước phun thuốc diệt mối một lần nữa để đảm bảo diệt chúng triệt để. Trong trường hợp không thấy mối nữa, bạn có thể tiến hành dọn vệ sinh khu vực vừa thực hiện.

Ngoài ra, quy trình diệt mối tại khu vực quận 6 thường kéo dài từ 20 đến 30 ngày và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Do đó, giá thành có thể có sự chênh lệch tùy thuộc vào quy mô của công việc. Để nhận được báo giá diệt mối quận 6 chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát thực tế diện tích và điều kiện cụ thể.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6

Cam kết khi triển khai diệt mối quận 6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ diệt mối tại quận 6. Tuy nhiên, Hiệp Toàn Phát tự tin là đơn vị diệt mối hiệu quả với mức chi phí triển khai phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Bảo hành dài hạn theo hợp đồng
 • Đảm bảo an toàn khi diệt mối
 • Đội ngũ triển khai có đầy đủ chuyên môn và sử dụng thiết bị bảo hộ đạt chuẩn
 • Luôn sử dụng thuốc được cấp phép an toàn bởi bộ y tế
 • Giá thành rẻ, phải chăng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Cam kết khi triển khai diệt mối quận 6
Cam kết khi triển khai diệt mối quận 6

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 0932.524.886 – 0966.797.695
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *