Công ty diệt mối Quận 3 uy tín giá rẻ – Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

công ty diệt mối Quận 3

Công ty diệt mối Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, là đối tác đáng tin cậy cho các dịch vụ diệt mối. Chúng tôi cam kết cung cấp sự an tâm cho khách hàng thông qua các dịch vụ kiểm soát, phòng chống, và diệt mối an toàn, chất lượng, và bền vững. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hiệp Toàn Phát tự tin mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách.

 Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử trong khoảng 10-15 ngày, tiến hành kiểm tra để xác định liệu có dấu hiệu đường ăn của mối xung quanh hộp hay không. Nếu phát hiện có dấu hiệu này, đó là dấu hiệu rằng mối đã tiêu thụ mồi một cách đáng kể trong hộp. Đầu tiên, tháo dỡ hộp nhử mồi và đổ hết các miếng mồi cùng với mối trong hộp nhử vào một chậu khô. Sau đó, sử dụng thuốc diệt mối dạng bột PMC90, bơm đều lên bề mặt của các con mối và miếng mồi. Tiếp theo, xếp lại hộp nhử (kèm theo các con mối) vào đúng vị trí ban đầu. 1-2 ngày sau khi mối đã rút về tổ, tiến hành dọn bỏ hộp nhử.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường mối, những vị trí bị mối tấn công, nhằm tiêu diệt toàn bộ mối thợ còn lại. Đồng thời, hóa chất cũng được phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, và những điểm mà mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn mối từ việc xâm nhập vào công trình từ bên ngoài.

 Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi:
Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi:

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 3 (Q3) TP.HCM:

 • Cam kết diệt mối tận gốc, nếu không hiệu quả sẽ hoàn tiền.
 • Bảo hành trong khoảng từ 1 đến 5 năm.
 • Đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.
 • Chúng tôi sử dụng hóa chất diệt mối được cục Bảo vệ Thực vật TPHCM phê duyệt cho phép lưu hành.
Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 3 (Q3) TP.HCM:
Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 3 (Q3) TP.HCM:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 TPHCM

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Quận 3, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình thông qua quy trình làm việc 6 bước:

 1. Khảo sát và Kiểm tra: Ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm cần khảo sát. Họ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể và đánh giá tình trạng côn trùng. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

 2. Thỏa thuận và Hợp đồng: Thông qua cuộc thảo luận, chúng tôi sẽ thống nhất phương thức, cách diệt côn trùng và loại thuốc sử dụng với khách hàng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ kí hợp đồng cung cấp dịch vụ để đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch.

 3. Thực Hiện Dịch Vụ: Theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ diệt mối tại Quận 3. Quy trình này được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 4. Kiểm Tra và Nghiệm Thu: Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu. Điều này nhằm đảm bảo rằng công việc đã được thực hiện đúng theo cam kết và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

 5. Thanh Toán và Biên Bản Bàn Giao: Sau khi khách hàng xác nhận sự hoàn thành của dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán và kí biên bản bàn giao. Điều này giúp ghi nhớ các chi tiết cụ thể và đồng thời bảo hành cho dịch vụ.

 6. Bảo Hành: Chúng tôi cam kết đồng hành với khách hàng bằng việc cung cấp bảo hành sau khi dịch vụ được xác nhận hoàn thành. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có sự an tâm về hiệu quả và lâu dài của dịch vụ diệt mối của chúng tôi.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 TPHCM
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3 

 • Công ty diệt mối Quận 3 Hiệp Toàn Phát đứng trong danh sách TOP 5 các doanh nghiệp kiểm soát côn trùng lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tuân thủ 100% phương pháp đạt chuẩn châu Âu trong tất cả các dịch vụ. Trang thiết bị kỹ thuật và hóa chất sử dụng để diệt mối đều đã được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn kiểm duyệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 • Báo cáo về dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chất lượng của dịch vụ được chứng nhận bởi Tổ chức Kiểm soát Dịch hại của Hoa Kỳ (NPMA), và chúng tôi cũng là thành viên chính thức của NPMA.

 • Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi, với kinh nghiệm sâu rộng, đều được đào tạo đều đặn và cam kết thực hiện công việc với sự nhiệt huyết và tận tâm. Chất lượng của dịch vụ diệt mối Quận 3 không chỉ đảm bảo hiệu quả lâu dài mà còn mang đến sự an toàn, hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

 • Chúng tôi luôn sử dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối tận tốc, áp dụng kỹ thuật cao cấp. Hóa chất và chế phẩm sử dụng để phòng và diệt mối đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đồng thời nằm trong danh mục được Bộ Y Tế cho phép sử dụng.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3

Hiệp Toàn Phát là công ty diệt mối Quận 3 uy tín, luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng:

 • Diệt mối tận gốc, nhanh chóng, hiệu quả, nếu không hiệu quả, hoàn tiền 100%
 • Bảo hành dịch vụ trong thời gian dài, từ 12 tháng đến 5 năm
 • Sử dụng phương pháp, kỹ thuật, hóa chất, chế phẩm sinh học an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường
 • Tất cả sản phẩm thuốc, hóa chất, chế phẩm mà Hiệp Toàn Phát sử dụng, đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn, còn hạn sử dụng. Được các cơ quan chức năng thẩm định, cho phép lưu hành và sử dụng.
Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3
Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3

Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 2 hoặc các quận, tỉnh/thành khác, vui lòng liên hệ Hiệp Toàn Phát theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY DIỆT MỐI GIÁ RẺ QUẬN 3 

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 098 660 9368 – 0966 797 695
 
 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *