Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM hiệu quả nhất

diet-chuot-tai-tphcm-4

Bạn đang cảm thấy khó chịu bởi những loại chuột, cứ xuất hiện trong nhà mình? Làm thế nào để loại bỏ chúng một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Hãy cùng Hiệp Toàn Phát tham khảo Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM đơn giản sau đây nhé!!

Tại sao Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM?

Như các bạn đã biết, chuột là một loài động vật có khả năng sinh trưởng và phát triển rất nhanh đồng thời nó cũng mang lại nhiều điều bất lợi trong quá trình sinh hoạt, sản xuất của con người. Vì vậy phải diệt chuột tận gốc do một số nguyên nhân sau:

  • Theo nghiên cứu của Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương thì chuột có thể mang đến 35 loại bệnh nguy hiểm cho con người, có thể kể đến như: dịch hạch, các bệnh do hantanvirus dẫn đến viêm phổi, sốt xuất huyết, vàng da, các bệnh về hô hấp…. Hiện nay các bệnh lây truyền do chuột đều chưa có vắc xin phòng ngừa nên việc bẫy chuột là vô cùng cần thiết để giảm thiểu các bệnh từ chuột gây ra.
diet-chuot-tai-tphcm-1
Tại sao Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM

Quy trình Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM:

          Khu vực diệt chuột có hai nơi: Bên trong nhà hoặc công trình là nơi chuột đang sống phá hoại và mang mầm bệnh tật. Còn khu vực xung quanh bên ngoài là nơi chuột trú ngụ chúng có thể xâm nhập vào nhà. Vì vậy, cần phải diệt chuột và kiểm soát chúng ở cả hai khu vực.

 + Khu vực bên trong nhà:

– Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại các vị trí phát hiện có đường chuột chạy hoặc các vị trí chuột thường xuất hiện và cắn phá tài sản nhằm bắt sống chuột, chấm dứt tình trạng chuột phá hoại tài sản trong khu vực xử lý.

– Sử dụng bẫy dính đặt trên trần các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật nhằm bắt chuột trong quá trình chuột di chuyển tìm kiếm thức ăn.

– Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt với mật độ dày tại những khu vực chuột xuất hiện nhiều hoặc có nguồn thức ăn thu hút chuột như bếp, nhà ăn, kho hàng,…

– Các vị trí đặt bẫy không làm ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của khách hàng và sẽ được đánh dấu hoặc vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu lại bẫy sẽ do cùng một (hoặc một nhóm) nhân viên kỹ thuật của HIỆP TOÀN PHÁT thực hiện nhằm không để xảy ra tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

+ Khu vực bên ngoài nhà:

– Sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt bao quanh khu vực bên ngoài sát với nhà xưởng nhằm bắt và ngăn chặn chuột xâm nhập vào bên trong cắn phá tài sản.

– Sử dụng luân phiên hoặc kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học đặt bao quanh khuôn viên, trong các lùm cây, dưới các đường cống khô,…nhằm thiết lập một hàng rào, diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. Chuột ăn bả thường chết trong các đường cống nên không gây mùi khó chịu.

– Tìm kiếm các vị trí hở mà chuột có thể xâm nhập vào khu vực bên trong nhà, sau đó sử dụng các loại vật liệu phù hợp bịt kín các lỗ hổng nhằm hạn chế chuột xâm nhập vào khu vực bên trong nhà. 

diet-chuot-tai-tphcm-2
Quy trình Dịch vụ diệt chuột tại TPHCM

BẢO HÀNH DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI TPHCM

– Thông thường dịch vụ diệt chuột được thực hiện định kỳ hàng tháng. Trong quá trình thực hiện hợp đồng HIỆP TOÀN PHÁT chịu trách nhiệm kiểm soát liên tục mật độ chuột tại khu vực kiểm soát (được hiểu là trách nhiệm bảo hành liên tục trong suốt thời gian hợp đồng).

 – Trong các trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ diệt chuột theo từng lần yêu cầu thì thời hạn bảo hành được HIỆP TOÀN PHÁT cam kết là 01 tháng. Trong thời hạn bảo hành, nếu chuột xuất hiện trở lại khu vực xử lý, HIỆP TOÀN PHÁT có trách nhiệm xử lý bổ sung mà không phát sinh chi phí.

diet-chuot-tai-tphcm-3
BẢO HÀNH DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI TPHCM

CHI PHÍ DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI TPHCM

– Chúng tôi không đưa ra đơn giá cố định của dịch vụ diệt chuột.

– Dựa trên nội dung khảo sát thực tế tại khu vực xử lý (diện tích, mật độ chuột, thời gian kiểm soát,…), Đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với thực tế và yêu cầu của Khách hàng.

>>xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 098 660 9368 – 0966 797 695
 Trang web:  Dichvudietmoihcm.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *