Diệt côn trùng TPHCM nhanh chóng hiệu quả và an toàn

diet con trung tphcm

Công ty diệt côn trùng được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì côn trùng có rất nhiều loại, tuy nhiên những loại côn trùng có lợi rất ít so với các loại côn trùng có hại. Chúng gây ra các bệnh dịch tả và nhiều bệnh khác nhau, làm mất mỹ quan căn nhà, ảnh hưởng đến môi trường sống và môi trường làm việc cho công ty, doanh nghiệp.
Diệt côn trùng TPHCM nhanh chóng hiệu quả và an toàn của dichvudietmoihcm.com ra đời cũng vì thế, tự hào mang đến giải pháp tốt cho các bạn.

Vì sao chúng ta phải tiến hành tiêu diệt côn trùng?

Con người cần môi trường trong lành và sạch sẽ để sinh sống và trồng trọt để hỗ trợ phát triển cuộc sống, tạo nên điều kiện vật chất tinh thần và xã hội ổn định. Điều đó trở thành cuộc sống thiết yếu con người không thể thiếu được.

Chính vì vậy, việc bảo vệ môi trường tránh khỏi những tác hại không tốt, là điều kiện quan trọng nhất để bảo vệ và duy trì cuộc sống con người. Những tập tính sinh sống tự nhiên của những loài côn trùng đã khiến cuộc sống con người bị đe dọa và thu hẹp diện tích canh tác phát triển. Với những loại côn trùng nguy hại, thường rất khó để xử lý triệt để.

tiêu diệt côn trùng
tiêu diệt côn trùng

Khi tìm kiếm được môi trường và nguồn thức ăn phù hợp, chúng sẽ không ngừng lớn mạnh. Chúng ta luôn cần có biện pháp hạn chế sự sinh trưởng côn trùng có hại càng sớm càng tốt. Nếu không hậu quả mà nó đem lại, con người sẽ không thể nào tưởng tượng được.

Nguy hiểm nhất, vẫn là tác hại của côn trùng mang đến những tác động tiêu cực cho sức khỏe con người. 

Cách phòng chống diệt côn trùng hiệu quả, an toàn sức khỏe

Xịt tinh dầu thơm như sả, chanh, quế

Mặc dù khả năng xịt tinh dầu thơm sẽ không mang lại hiệu quả tức thì như các loại hóa chất. Tuy nhiên, sử dụng tinh dầu khiến xua đuổi côn trùng dễ dàng và an toàn cho sức khỏe của bạn. 

Xịt tinh dầu thơm như sả, chanh, quế
Xịt tinh dầu thơm như sả, chanh, quế

Đốt lá bạch đàn để xua đuổi và diệt côn trùng

Áp dụng cách truyền thống, dân gian thời xưa, một số lá cây như lá bạch đàn có thể đuổi và diệt côn trùng rất hiệu quả. Bạn có thể đốt lá hàng ngày không cần lửa quá lớn trước những vùng mà côn trùng có thể bò vào.

Sử dụng đèn LED

Một trong những cách thu hút, hấp dẫn côn trùng chính là đèn led. Bạn có thể lắp 1 chiếc đèn Led ngoài sân để dụ dỗ côn trùng từ nhà ra.

Mẹo ngăn chặn côn trùng gây hại cho gia đình cực hiệu quả

 • Bịt kín các vết nứt, lỗ hở trên tường và sàn nhà. Đây rất có thể là nơi mà côn trùng gây hại sẽ dùng để xâm nhập.

Bịt kín các vết nứt, lỗ hở trên tường và sàn nhà
Bịt kín các vết nứt, lỗ hở trên tường và sàn nhà
 • Diệt mối bằng cách xoa một lớp nước tẩy Vim, hay một loại sản phẩm tương tự, lên bề mặt gỗ bị mối mọt. Giữ cho không gian thông thoáng và nhớ mang găng tay bảo vệ khi làm theo những chỉ dẫn trên chai nước tẩy.
 • Giữ cho nhà cửa luôn thông thoáng và khô ráo. Đa số các côn trùng gây hại như bọ ve hoặc gián đều sinh sôi trong những môi trường ẩm thấp, bạn có thể dùng cửa số hay quạt để làm cho nhà thông thoáng. Thậm chí bạn cũng có thể dùng máy hút ẩm hoặc máy lọc khí.

 • Hãy mở rèm cho ánh nắng chiếu vào. Mối và gián thường ưa tối, vì vậy bạn có thể di chuyển các đồ đạc bị ảnh hưởng bởi mối mọt ra vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

 • Cũng có rất nhiều sản phẩm diệt côn trùng gây hại bán trên thị trường như bẫy, keo dính hay bột rắc mà bạn có thể sử dụng cho mỗi loại côn trùng khác nhau. Hãy làm theo chỉ dẫn được ghi trên nhãn mác của nhà sản xuất.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng TPHCM

Thuốc sử dụng diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng Perme -UK (Anh Quốc)
Thuốc diệt côn trùng Perme -UK (Anh Quốc)
 • Thuốc diệt côn trùng Perme -UK (Anh Quốc), Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC (Bayer – Đức), Thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC (Map Pacific – Ấn Độ), Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC (Công ty Hợp Trí – Nguyên Liệu Ấn Độ), Thuốc diệt côn trùng AQUA RESIGEN (được sản xuất bởi Go Rich – Thailand), Thuốc diệt côn trùng CRACKDOWN 10SC (Bayer – CHLB Đức). Hoá chất được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết cộng đồng.(Dùng để tẩm mùng, màn cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; sử dụng trong ngành hàng không, Phun phòng dịch …)

Dụng cụ sử dụng phun thuốc diệt côn trùng

 • Dùng máy phun sương STIHL của Brasil. Phun sương tồn lưu lên không gian ngoài trời và bên trong nhà ở, bên trong công trình.
 • Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.
 • Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU KOREA): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).
Máy phun ULV (phun mù lạnh)
Máy phun ULV (phun mù lạnh)
 • Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng.
 • Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp … Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm … diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Công ty diệt côn trùng TPHCM – Hiệp Toàn Phát

Công ty Hiệp Toàn Phát cung ứng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà, nơi ở, các công trình xây dựng lớn và nhỏ, đảm bảo an toàn, không độc hại cho sức khoẻ.

Công ty diệt côn trùng TPHCM – Hiệp Toàn Phát
Công ty diệt côn trùng TPHCM – Hiệp Toàn Phát

Công ty Hiệp Toàn Phát mang đến dịch vụ diệt côn trùng TPHCM với quy trình thực hiện diệt côn trùng bằng phương pháp sinh học, một trong những phương pháp diệt côn trùng tốt, hiệu quả và có giá rẻ nhất.

Vì sao Hiệp Toàn Phát được khách hàng tin tưởng & đánh giá cao trong diệt côn trùng TPHCM?

Công ty Hiệp Toàn Phát hình thành và phát triển, hoàn thiện không ngừng mang đến các dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt dự án và nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu điểm chính như sau.

Công ty diệt côn trùng đa dạng dịch vụ:

 • Kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM bao gồm: dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt mọt, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt nhện, dịch vụ diệt rệp giường,…
 • Kiểm soát động vật gây hại và gặm nhấm: dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt mèo hoang, dịch vụ diệt rắn,…
 • Kiểm soát môi trường sống bao gồm: dịch vụ phun khử trùng, dịch vụ phun sát khuẩn, dịch vụ khử khuẩn, dịch vụ phun diệt khuẩn khử virus,…
dịch vụ phun khử trùng
dịch vụ phun khử trùng
 • Khử trùng xông hơi bao gồm: dịch vụ khử trùng hàng hóa (nông sản, tàu biển, xà lan, xe tải,…), dịch vụ khử trùng container, dịch vụ khử trùng silo nhà máy, dịch vụ khử trùng kho, dịch vụ khử trùng dây chuyền sản xuất,…
 • Vệ sinh công nghiệp dành cho nhiều đối tượng khách hàng: ngành thực phẩm, chế biến dược phẩm, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp ….

Xem thêm>>>>

Các bước diệt côn trùng TPHCM- Hiệp Toàn Phát

diệt côn trùng TPHCM- Hiệp Toàn Phát
diệt côn trùng TPHCM- Hiệp Toàn Phát
 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chuyển thông tin bộ phận kỹ thuật và nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa điểm làm việc.
 • Khảo sát thực tế môi trường, chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp và lên kế hoạch cụ thể.
 • Báo cáo cho khách hàng toàn bộ kế hoạch. Gồm chi phí, phương pháp, loại hóa chất cần dùng, thời gian diệt,….
 • Tiến hành ký cam kết hợp đồng. Thu tiền 1 phần hoặc toàn phần tùy vào thỏa thuận 2 bên.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công. Trong quá trình thi công, sẽ thường phun thuốc khử mùi để không gây khó chịu, đảm bảo an toàn khu vực xung quanh.
 • Sau khi thực hiện dịch vụ sẽ bàn giao công trình để khách hàng nghiệm thu.
 • Sau khi khách hàng đồng ý với quá trình diệt côn trùng của công ty sẽ hoàn thành nghiệm thu. Đặt lịch tái kiểm tra, giao phiếu bảo hành cho khách hàng

Diệt côn trùng TPHCM – Hiệp Toàn Phát tại tất cả các khu vực TPHCM 

1 Diệt mối quận 1
2 Diệt mối quận 2
3 Diệt mối quận 3
4 Diệt mối quận 4
5 Diệt mối quận 5
6 Diệt mối quận 6
7 Diệt mối quận 7
8 Diệt mối quận 8
9 Diệt mối quận 9
10 Diệt mối quận 10
11 Diệt mối quận 11
12 Diệt mối quận 12
13 Diệt mối quận Gò Vấp
14 Diệt mối quận Tân Bình
15 Diệt mối quận Bình Tân
16 Diệt mối quận Bình Thạnh
17 Diệt mối quận Thủ Đức
18 Diệt mối quận Bình Chánh
19 Diệt mối quận Phú Nhuận
20 Diệt mối quận Nhà Bè
21 Diệt mối quận Hóc Môn
22 Diệt mối quận Củ Chi
23 Diệt mối quận Cần Giờ

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng  TPCM

Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng
 • Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép.
 • Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián.
 • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 098 660 9368 – 0966 797 695
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *