Diệt mối nhanh TPHCM uy tín, chất lượng & an toàn

diet moi nhanh tphcm

Ngôi nhà bạn đang có mối mà bạn không biết phải làm sao. Và bạn đang cố tìm cách khắc phục và phòng ngừa những thiệt hại nặng nề do loài mối gây ra nhưng vẫn không khả thi. Bạn đang tìm một dịch vụ diệt mối nhanh thì yên tâm dichvudietmoihcm.com sẽ giới thiệu về Diệt mối nhanh TPHCM uy tín, chất lượng & an toàn tại Hiệp Toàn Phát để các bạn tham khaoe nhé!

Diệt mối nhanh TPHCM 

 • Diệt mối tận gốc là phải diệt triệt để tổ mối dưới lòng đất, nghĩa là phải diệt mối vua và mối chúa mới tận gốc được.
 • Mối có rất nhiều loại, nhưng đa số xuất hiện trong công trình hoặc nhà đều có tổ mối nằm sâu dưới đất, nền nhà, sau đó tổ mối phát triển mạnh lên sẽ hình thành thêm tổ phụ ở những nơi ẩm ướt như khu nhà vệ sinh, tủ bếp,…và những nơi có nhiều gỗ, giấy, độ ẩm cao như cầu thang gỗ, sàn gỗ, cửa gỗ…
Diệt mối nhanh TPHCM
Diệt mối nhanh TPHCM
 • Mối là loại côn trùng có đời sống xã hội cao, chúng tập trung thành vương quốc và phát triển rất nhanh, chúng có thể phá hoại từ khu này sang khu khác, có thể lên cao trong các nhà cao tầng và tốc độ phá hoại nhanh kinh khủng.
 • Mối sống theo đàn, có rất nhiều loài mối, nhưng phổ biến nhất là mối đất, mối cánh đen. Trong tổ mối có mỗi cá thể mối khác nhau và chúng làm việc riêng biệt nhưng gắn kết với nhau. Tổ mối chỉ tồn tại khi có đầy đủ các cá thể mối: Mối vua, chúa, mối thợ, mối lính,…
 • Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Ảnh hưởng của mối đối với đời sống dân sinh và các công trình ở TPHCM

Mối làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của người dân cũng như tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình bằng gỗ, các hệ thống cột, kèo,…

các công trình bằng gỗ
các công trình bằng gỗ

Hàng năm, có rất nhiều các công trình, cầu cống thủy lợi, đường xá, khu di tích lịch sử lâu đời,… 

Với sức tàn phá khủng khiếp của nó, bắt buộc bạn phải có các biện pháp tiêu diệt để ngăn chặn những thiệt hại về tài sản.

Từ lâu, người dân đã ý thức được mức độ nguy hiểm của loài mối và đã dùng nhiều biện pháp dân gian để phòng và diệt mối.

Bảng giá diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát
diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát
 • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
 • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
 • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
 • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
 • Giá diệt mối tại nhà hộ giá đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Quy trình diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

Đội ngũ nhân viên tại Diệt Mối Nhanh sẽ thực hiện quy trình theo hệ thống của công ty đưa ra, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Quy trình diệt mối tận gốc bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ diệt mối giá rẻ

Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng và tiến hành tư vấn dịch vụ qua điện thoại nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ đặt lịch để nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát tình hình thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế về tình trạng mối

Nhân viên đến khảo sát tận nơi tại các công trình để kiểm tra mức độ cũng như loại mối xâm hại

Khảo sát thực tế về tình trạng mối
Khảo sát thực tế về tình trạng mối

Bước 3:  Lập phương án diệt mối tận gốc chi tiết

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đề xuất phương án diệt mối tận gốc chi tiết bao gồm số lượng mồi nhử, vị trí nhử, dự kiến thời gian thi công,…  Đồng thời công ty cũng sẽ báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng

Nếu quý khách đồng ý với mức giá và phương án diệt mối giá rẻ mà công ty đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5:  Thi công diệt mối tận gốc

Công ty tiến hành diệt mối tận gốc theo đúng quy trình, tiến độ đã ký kết.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Xem thêm>>>>

Quy trình diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

Quy trình loại bỏ triệt để loài mối cần trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và thực hiện khảo sát, đánh giá 

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của công ty sẽ tiến hành thu thập, khảo sát về tình trạng cũng như đánh giá về mức độ gây hại của loài mối. Từ đó, đề ra biện pháp xử lý mang đến hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đặt mồi nhử

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp.

Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Đặt mồi nhử
Đặt mồi nhử

Bước 3: Phun thuốc dạng bột

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Thuốc diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định không khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:

Thuốc PMC 90

Thuốc PMC 90
Thuốc PMC 90

PMC 90 là một trong những loại thuốc mối đứng đầu trong danh sách thuốc sinh học hiệu quả và an toàn. Thuốc PMC 90 là loại thuốc sinh học lây truyền. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền trừ cả tổ mối hàng triệu cá thể.

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm để trừ được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

=> Đây là loại thuốc được nhiều nhiều người ưa sửa dụng nhất bởi hiệu quả nhanh và tận gốc

Thuốc CISLIN 2.5 EC

Thuốc CISLIN 2.5 EC
Thuốc CISLIN 2.5 EC

Thuốc CISLIN 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có đặc tính hữu cơ tương đương Sử dụng thuốc CISLIN 2.5 EC để tiêu diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…Thành phần: Deltamethrin 2.5% w/v . Dạng nước nhũ dầu

Thuốc TERMIZE 200SC

Thuốc TERMIZE 200SC
Thuốc TERMIZE 200SC

Thuốc Termize 200SC là loại thuốc thế hệ mới, ít độc. Termize sử dụng thay thế cho các loại thuốc cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối. Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

Hiệp Toàn Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phòng trừ và tiêu diệt côn trùng. Gồm các mảng hoạt động như sau

 • Diệt mối tận gốc. Không phải đào bới, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Phòng chống Mối cho công trình trước khi xây dựng, cải tạo.
 • Phun thuốc muỗi và côn trùng định kì.
 • Diệt côn trùng: mọt, gián, kiến, chuột,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, kinh nghiệm làm việc từ 3 – 5 năm và được đào tạo nâng cao năng lực 6 tháng 1 lần – Hiệp Toàn Phát chắc chắn là địa chỉ uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

Nguyên tắc làm việc của diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát
diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát
 • Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng  => hoàn toàn miễn phí.
 • Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cam kết dịch vụ diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

 • Dịch vụ uy tín nhất – chất lượng nhất – giá rẻ nhất thị trường
 • Ưu đãi với đối tác phòng trừ và diệt côn trùng định kì
 • Miễn phí khảo sát và đưa ra biện pháp phòng trừ

Thông tin liên hệ diệt mối nhanh TPHCM tại Hiệp Toàn Phát

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline:  098 660 9368 – 0966 797 695
 Trang web:  Dichvudietmoihcm.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *