Phòng chống mối công trình tại Đồng Nai giá rẻ bất ngờ

Phòng chống mối công trình tại Đồng Nai giá rẻ bất ngờ

Mối mọt gây ra nhiều tổn thất, phá hoại các công trình, cây trồng, nhà ở,…Chúng là mối lo ngại của nhiều người. Tuy vẫn chưa có con số thống kê chính xác mức độ thiệt hại của loài mối mang lại. Nhưng đây chắc hẳn không phải là con số nhỏ. Vậy khi cần diệt mối tại Hà Nội, nên tìm đơn vị nào uy tín? Hiệp Toàn Phát sẽ không làm bạn thất vọng qua bài viết Phòng chống mối công trình tại Đồng Nai giá rẻ bất ngờ dưới đây nhé. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình tại Đồng Nai

Tuy nhiên bạn chỉ thường thấy một số loài xuất hiện trong nhà. Nguồn thức ăn chính của chúng là các chất Cellulose từ gỗ. Chính vì thế mà mọi người vẫn luôn tìm cách tiêu diệt chúng vì sợ chúng phá hoại các đồ dùng nội thất trong gia đình. Mối là loài côn trùng xã hội, trong một “vương quốc”, chúng sẽ cùng nhau xây dựng với nhiều con giữ vai trò quan trọng khác nhau.

Mối không những xâm nhập vào nhà cũ cấp 4, nhà tạm, … mà còn xâm nhập vào những công trình xây dựng kiên cố, bê tông cốt thép, xâm nhập đường dây điện ngầm, nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện, ảnh hưởng các công trình kỹ thuật, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Để khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, mỗi công trình phải cần kinh phí hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sữa chửa. Đặc biệt với các vật tư, nguyên liệu quí hiếm, các tài liệu lưu trữ quan trọng, các thư tịch cổ, các hiện vật bảo tồn, bảo tàng, giá trị không thể tính bằng tiền bạc.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình tại Đồng Nai
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phòng chống mối công trình tại Đồng Nai

Các loại mối phổ biến

Mối nhà: Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.

Mối đất: loài mối này thường tạo các khoảng rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

Mối gỗ khô: thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ. Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại mối là yếu tố quan trọng. Để đưa ra phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất

Các loại mối phổ biến
Các loại mối phổ biến

Các biện pháp thi công phòng chống mối công trình tại Đồng Nai

Sử dụng hóa chất phòng chống mối cho công trình

Dùng hóa chất được cấp phép sử dụng tạo thành hàng rào hóa chất bảo vệ, ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình. Cụ thể:

 • Xử lý mặt trong và ngoài tường móng, xử lý mặt nền, hàng rào ngầm phòng mối từ bên ngoài và bên trong
 • Xử lý chân tường, sàn tầng hầm và sàn tầng trệt
 • Bảo quản kết cấu gỗ và vật liệu chứa xenlulozo…
  Các biện pháp thi công phòng chống mối công trình tại Đồng Nai
  Các biện pháp thi công phòng chống mối công trình tại Đồng Nai

Báo giá diệt mối giá rẻ Đồng Nai tại Hiệp Toàn Phát

Mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không.

Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

 • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
 • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
 • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
 • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
 • Giá diệt mối tại nhà hộ gia đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Quy trình phòng chống Mối cho công trình đạt chuẩn

 1. Khảo sát tình hình Mối tại khu vực, tiến độ của công trình xây dựng (chưa xây dựng hay đã xây dựng phần móng)
 2. Tiến hành các giải pháp diệt Mối công trình. Để loại bỏ tận gốc chúng khỏi nền đất, các công trình cũ. Tránh hình thành trong quá trình xây dựng nền móng cho công trình mới.
 3. Sau khi tiêu diệt xong Mối, tiến hành tạo một lớp bảo vệ để ngăn Mối xâm nhập từ bên ngoài vào và ngược lại.

Chúng tôi áp dụng 2 biện pháp để tạo lớp bảo vệ cho công trình: dùng hàng rào hóa chất kết hợp dùng bả và dùng hệ thống mắt lưới ARTS tiêu chuẩn châu Âu.

Quy trình phòng chống Mối cho công trình đạt chuẩn
Quy trình phòng chống Mối cho công trình đạt chuẩn

Một số điều cần chú ý

– Trước khi thi công phòng chống mối cho công trình, các bên chủ đầu tư xây dựng công trình. Nhà thầu thi công xây dựng công trình và nhà thầu thi công phòng chống mối cần có văn bản phối hợp về tiến độ. Để phát huy hiệu quả và để công việc không chồng chéo lẫn nhau.

– Khi đào đắp nền, nếu phát hiện có tổ mối trên khu đất, đào cho tới tổ mối. Xử lý thuốc diệt mối vào vị trí đó và vào phần đất đắp. Công việc này phải làm xong trước các công việc san nền và làm móng.

– Khi thi công phòng chống mối phải loại bỏ các loại vật liệu có chứa xenlulo đã nêu ở phần trên.

Một số điều cần chú ý
Một số điều cần chú ý

Xử lý chống mối tại Hiệp Toàn Phát

 • Mặt nền phía trong nhà

Đào rãnh sát chân tường, rộng 30cm, sau 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.

Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các dải cọc, dải một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 theo thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm . Sau đó dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền. 

 • Chân tường, đài cọc được phun dung dịch chlorpyrifos 1%, 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương .
 • Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
  Xử lý chống mối tại Hiệp Toàn Phát
  Xử lý chống mối tại Hiệp Toàn Phát

Bảo hành công trình

Với biện pháp kỹ thuật thi công và biện pháp đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và tiến độ thi công. Chúng tôi xin cam kết bảo hành công trình trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công trình được ký biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình đưa vào sử dụng. Biện pháp bảo hành cụ thể như sau:.

Kiểm tra định kỳ 01 lần/năm, theo thời gian cụ thể được hai bên thống nhất.

Trong thời hạn bảo hành 05 năm và ngoài các lần kiểm tra định kỳ. Nếu phát hiện thấy mối, chủ đầu tư thông báo cho nhà thầu chống mối. Nhà thầu chống môi cam kết xử lý cho hết mối trong thời gian ngắn nhất.

Bảo hành công trình
Bảo hành công trình

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hiệp Toàn Phát

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực diệt mối. Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao tay nghề để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng nhất. Công ty sẽ hoàn tiền nếu người tiêu dùng thấy chất lượng dịch vụ diệt mối không hiệu quả.

Với đội ngũ là những cán bộ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn,… Với giá cả cạnh tranh và bảo hành tốt nhất

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hiệp Toàn Phát
Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hiệp Toàn Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT
 • Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 • Hotline: 0966.797.695
 • Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Website: Dichvudietmoihcm.com

>> Xem thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *