Thuốc diệt mối tại Bình Dương đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ phù hợp

Thuốc diệt mối tại Bình Dương đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ phù hợp

Ở Bình Dương có rất nhiều công ty diệt mối tại nhà, nhưng chọn được một công ty có dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp và bảo hành tốt thì cũng không phải là nhiều. Thông thường bạn sẽ tìm các công ty diệt mối gần nhà mình nhất nhưng chưa chắc dịch vụ, giá cả tốt như bạn mong muốn. Qua bài viết sau đây, Hiệp Toàn Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc Thuốc diệt mối tại Bình Dương đảm bảo chất lượng, giá cả rẻ phù hợp.

Các loại thuốc diệt mối đặc trị

Để tiêu diệt mối, bạn cần tiêu diệt tận gốc cả hệ thống tổ mối, đặc biệt là mối chúa mới đem lại hiệu quả. Mỗi loài mối có cách làm tổ khác nhau, chính vì vậy, việc đầu tiên bạn cần xác định đúng loại mối để có phương pháp và sử dụng loại thuốc phù hợp. 

Hiện nay có nhiều loại thuốc diệt mối để tiêu diệt mối theo nhiều cách khác nhau, nhằm đem lại hiệu quả diệt mối cao. Các loại thuốc diệt mối được các cửa hàng bán thuốc diệt mối uy tín tư vấn sử dụng rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tham khảo các loại thuốc sau: Thuốc diệt mối hóa học, thuốc diệt mối sinh học, bẫy nhử mối, bả diệt mối, hộp nhử mối, dầu trừ mối, …

Các loại thuốc diệt mối đặc trị
Các loại thuốc diệt mối đặc trị

Tiêu chuẩn của thuốc diệt mối uy tín

Một cửa hàng cung cấp thuốc diệt mối uy tín đảm bảo giúp nhu cầu được đáp ứng tốt, phục vụ hiệu quả. Theo đó, một cửa hàng được đánh giá cao, được tin cậy phải đảm bảo:

 • Là đơn vị có hoạt động nhiều năm trên thị trường.
 • Nhận được đánh giá cao từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho nhu cầu khách hàng.
 • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và rõ ràng.
 • Đảm bảo mang tới sự hợp lý ở giá thành của dịch vụ.
  Tiêu chuẩn của thuốc diệt mối uy tín
  Tiêu chuẩn của thuốc diệt mối uy tín

Bao lâu thì nên kiểm tra mối?

 • Câu hỏi của khách hàng Hiệp Toàn Phát thường nhận được khi tư vấn về dịch vụ diệt mối là:
 • Công trình cần được kiểm tra mối bao lâu một lần?
 • Có cần kiểm tra mối hàng tháng, 3 tháng hay 6 tháng 1 lần?
 • Với câu hỏi như này thông thường chúng tôi sẽ khuyên khách hàng thực hiện khảo sát mối hàng năm tức là mỗi năm một lần.
  Bao lâu thì nên kiểm tra mối?
  Bao lâu thì nên kiểm tra mối?

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Đây là địa chỉ lâu năm, uy tín, bảo đảm bán thuốc chất lượng, quý khách hàng ở Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc chuyên diệt mối cho các nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… của quý khách. Chúng tôi cam kết thuốc diệt mối đúng chất lượng, đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái. Tất cả các mặt hàng thuốc diệt được cấp phép lưu hành và đánh giá chất lượng của bộ y tế.

Khi quý khách tìm được địa chỉ bán thuốc mối tốt nhất và đã mua được sản phẩm thì chúng ta phải hiểu phương pháp diệt mối tận gốc như nào để lựa chọn vật tư  và cách diệt tận gốc.

 • Đối với chống mối nền móng hoặc bạn diệt tạm thời xua đuổi mối thì bạn có nhiều lựa chọn để tìm các loại thuốc khác nhau.
 • Đối với diệt mối tận gốc thì chỉ duy nhất bạn phải có đủ bộ thuốc gồm 3 vật tư:  hộp nhử mối + thuốc lây nhiễm pmc 90 + thuốc chống mối
  Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Bình Dương
  Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Bình Dương

Báo giá diệt mối giá rẻ Bình Dương tại Hiệp Toàn Phát

Mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không.

Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

 • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
 • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
 • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
 • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
 • Giá diệt mối tại nhà hộ gia đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Bình Dương chuyên nghiệp

Để nắm rõ hơn về quy trình diệt mối tại công ty thì bạn có thể tham khảo nội dung sau đây:

 • Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

 • Tiếp nhận thông tin gửi đến từ khách hàng và nắm bắt tình trạng tổng quan về việc xuất hiện mối mọt cũng như đặc điểm của công trình đó. Sau đó cử nhân viên phụ trách đến để khảo sát mặt bằng, tìm hiểu về loài mối xuất hiện cũng như khoanh vùng xử lý diệt mối.
 • Sau khi đã khảo sát xong thì nhân viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối vào vị trí đã xác định trước đó, trong trường hợp đường đi của mối xuất hiện trên tường, nhân viên phụ trách sẽ trao đổi với khách hàng về việc làm giá đỡ cố định hộp nhử mối.

*Lưu Ý: Trong quá trình nhử mối phải đảm bảo hộp nhử mối phải giữ nguyên hiện trạng và không gặp phải tình trạng bị tác động vào để đảm bảo chất lượng diệt mối.

 • Bước 2: Phun thuốc diệt mối

Sau khi nhử mối từ 5 đến 10 ngày kỹ thuật công ty đến kiểm tra. Khi thấy có nhiều đường đất bắt quanh hộp nhử mối. Là mối đã tập trung số lượng lớn trong hộp nhử. Lúc đấy sẽ lấy hộp nhử mối ra và đổ tất cả những miếng mối và những con mối ra một chậu khô rồi dùng sản phẩm diệt mối tận gốc dạng bột (PMC90). Phun đều lên những miếng mồi và những con mối trong chậu rồi sau đó xếp lại y như ban đầu kể cả những con mối đã dính thuốc.

Lưu ý: Khi phun thuốc phải đảm bảo phun đều lên miếng mồi và những con mối. Nếu phun nhiều quá mối sẽ bị chết ngạt trong hộp nhử không về tổ được để lây lan bầy đàn. Nếu phun ít thuốc sẽ không làm lây nhiễm được hết đàn mối. Không tiêu diệt hết tận gốc tổ mối.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Bình Dương chuyên nghiệp
Quy trình diệt mối tận gốc tại Bình Dương chuyên nghiệp
 • Bước 3: Nghiệm thu và làm phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối tận gốc từ 5 – 7 ngày. Nhân viên công ty đến và kiểm tra hết mối và không con đường mối nào phát sinh là quá trình diệt mối tận gốc đã hoàn thành. Lúc này sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh cạo hết những đường đất khi mối xâm hại. Phun thêm một lớp dung dịch dạng nước để ngăn ngừa mối quay trở lại. Kiểm nghiệm lại quá trình diệt mối thực hiện, kết quả và bàn giao.

Vì sao bạn phải chọn mua thuốc diệt mối ở Bình Dương tại các điểm uy tín

Mối là loài vật kích thước nhỏ nhưng sức phá hoại lại rất lớn. Chúng thường sống theo bầy và làm tổ trong nhà. Chúng là những kẻ thù tiềm ẩn cho những vật dụng bằng gỗ trong nhà bạn như bàn ghế, tủ… Nếu không phát hiện kịp thời, nhiều đồ đạc sẽ bị hư hỏng nghiêm trọng đến mức không thể tái sử dụng.

Nền kinh tế phát triển chóng mặt sẽ gây ra một vài hệ lụy không mong muốn. Không khó để nhận thấy trên thị trường hiện nay, rất nhiều cửa hàng và chuỗi cửa hàng kinh doanh đủ mọi lĩnh vực ra đời. Lợi dụng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều đơn vị kinh doanh đã bán rẻ lương tâm. Để thu về lợi nhuận cao hơn bằng các sản phẩm kém chất lượng.

Thuốc diệt côn trùng nói chung và thuốc diệt mối nói riêng là các sản phẩm chưa một nồng độ hóa học nhất định. Để được lưu hành trên thị trường, các loại thuốc này đã phải trải qua các cuộc kiểm nghiệm gắt gao để đảm bảo về độ an toàn.

Các loại thuốc chính hãng sẽ chứa phần trăm vi lượng độc tố trong mức cho phép để đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi. Ngược lại, các loại thuốc dởm không có nguồn gốc rõ ràng sẽ có chỉ số độc tố vượt quá ngưỡng cho phép gây nguy hại sức khỏe người tiêu dùng.

Vì sao bạn phải chọn mua thuốc diệt mối ở Bình Dương tại các điểm uy tín
Vì sao bạn phải chọn mua thuốc diệt mối ở Bình Dương tại các điểm uy tín

Lý do bạn nên lựa chọn thuốc diệt mối tại Hiệp Toàn Phát

Tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị cung cấp thuốc diệt mối với mức giá, chủng loại khác nhau. Nhưng tại sao, hầu hết mọi người đều muốn mua thuốc của Hiệp Toàn Phát?

 • Thuốc chính hãng

Thuốc phòng chống mối hay diệt mối tận gốc của Viện luôn có thông số kỹ thuật rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều được Bộ Y tế cấp giấy phép thông hành. Điều này đồng nghĩa với việc, đây là sản phẩm chính hãng được sản xuất theo quy trình kỹ thuật. Chất lượng đảm bảo hơn hẳn với các loại thuốc tự chế được bày bán trên thị trường.

Lý do bạn nên lựa chọn thuốc diệt mối tại Hiệp Toàn Phát
Lý do bạn nên lựa chọn thuốc diệt mối tại Hiệp Toàn Phát
 • Nhiều lựa chọn

Đa dạng chủng loại thuốc để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình để hỗ trợ khách khi cần. Tuy theo đặc điểm địa chất khu vực tiến hành diệt mối tận gốc sẽ có thuốc phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp cả loại thuốc dạng lỏng, dạng bột; thuốc của Việt Nam và thuốc ngoại nhập. Thuốc ngoại luôn có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm nhập khẩu nào cũng có tem phụ ghi đầy đủ thông tin để khách hàng tiện dùng. 

Cam kết chất lượng thuốc diệt mối tại Bình Dương

 • Phương pháp trị mối khoa học, tiên tiến, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho con người và vật nuôi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của VPC dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Được chọn lọc và đào tạo rất bài bản. Họ thường xuyên tham gia các lớp tập huấn, đào tạo chuẩn quốc tế.
 • Hóa chất sử dụng diệt mối an toàn
 • Mầm mống phát triển của mối sẽ được tiêu diệt triệt để.
 • Khách hàng được tư vấn thường xuyên về cách vệ sinh để ngăn chặn sự trở lại của mối.
 • Các phương pháp luôn được giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian thực hiện.
 • Chính sách bảo hành và hậu mãi cho các phương pháp diệt mối dài lâu.
  Cam kết chất lượng thuốc diệt mối tại Bình Dương
  Cam kết chất lượng thuốc diệt mối tại Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT
 • Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 • Hotline: 0966.797.695
 • Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Website: Dichvudietmoihcm.com

>> Xem thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *