Báo Giá Diệt Mối Quận 10 Tận Gốc Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Báo giá diệt mối quận 10

Báo giá diệt mối Quận 10, sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để đảm bảo an toàn và chi phí tối ưu cho từng diện tích. Trải qua nhiều năm, Dịch vụ diệt mối hcm đã kiếm được sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng nhờ vào dịch vụ xuất sắc và các chính sách giá cả cũng như bảo hành đáng tin cậy mà chúng tôi mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 10, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Báo Giá Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Quận 10

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CÔN TRÙNG (MUỖI, KIẾN, GIÁN, RUỒI, BỌ CHÉT, VE, RỆP…)
Diện tích Gói I (Diệt côn trùng) Gói II (Diệt côn trùng và vệ sinh)
Dưới 150m2 Trọn gói 700.000 Trọn gói 1.300.000
~ 300m2 4.000đ/m2 5.500đ/m2
~ 500m2 3.000đ/m2 4.500đ/m2
~ 750m2 2.500đ/m2 3.500đ/m2
~ 1.000m2 2.000đ/m2 Liên Hệ
~ 5.000m2 1.000đ/m2
~ 10.000m2 700đ/m2
> 10.000m2 Liên Hệ
Cam kết hiệu quả Giảm 90% – 100% côn trùng

Báo giá diệt côn trùng khu vực Quận 10 áp dụng cho tất cả khách hàng. Giá trên là trọn gói, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí phụ nào. Công ty cam kết mang lại một dịch vụ an toàn, bảng giá hợp lý và chất lượng tuyệt đối làm hài lòng quý khách hàng tại quận 10.

Diệt mối quận 10 hiệu quả chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại Quận 10 không chỉ là giải pháp bảo vệ hiệu quả cho các công trình khỏi sự tác động có hại của mối mà còn ngăn chặn sự lây lan và phát triển của chúng. Với sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực, chúng tôi có khả năng áp dụng phương pháp phù hợp cho mọi khu vực cần xử lý mối.

Chúng tôi nhận thức rõ về đặc điểm của các dòng mối công trình như mối nhà tổ, mối chúa, xuất hiện dưới nền nhà hay trong ruột panen. Việc nắm bắt được những đặc điểm này giúp tối ưu hóa quá trình xử lý mối, làm cho công tác diệt mối trở nên hiệu quả hơn đáng kể.

Trong các phương pháp diệt mối tại Quận 10, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp diệt mối sinh học. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phải đào bới, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi. Đặc biệt, nó mang lại hiệu quả kinh tế cao, làm giảm tải chi phí cho các hộ gia đình.

Diệt mối quận 10 hiệu quả chuyên nghiệp
Diệt mối quận 10 hiệu quả chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Hiệp Toàn Phát luôn cam kết:

 • Diệt mối quận 10 tận gốc, không hết mối sẽ 100% hoàn tiền.
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối tại quận 10 từ 1-5 năm.
 • Đảm bảo các hóa chất sử dụng diệt mối không độc hại, được cấp phép.
 • Cung cấp diệt mối quận 10 với chi phí tối ưu cho từng diện tích triển khai.

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 10 bởi Hiệp Toàn Phát

Hiệp Toàn Phát đang cung cấp dịch vụ diệt mối tphcm cho khách hàng đang cần xử lý mối triệt để. Quy trình diệt mối tận gốc quận 10 được Hiệp Toàn Phát triển khai theo quy trình ba bước như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Khi đã khảo sát địa điểm bị mối tấn công trong khu vực quận 10, chúng tôi sẽ dựa trên khu vực mối ẩn nấp để đặt hộp nhử mồi cố định ở nơi là đường mà mối hay đi qua. Nếu hướng đi của chúng nằm ở giữa đường thì cần làm giá treo nhằm cố định hộp nhử ở đó. Ước lượng mối làm tổ có để đặt lượng hộp nhử sao cho hợp lý nhất.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc dạng bột

Khi đã đặt mồi nhử được khoảng chừng nửa tháng thì cần tiến hành rây bệnh cho mối. Đầu tiên, rắc bột thuốc nhằm khiến mối bệnh rồi mới dùng thuốc diệt mối chuyên dụng để trị tận gốc. Sau chừng 1 tuần nhận thấy mối về tổ hết thì bỏ hộp nhử đi.

Bước 3: Cuối cùng tiến hành phun thuốc dạng dung dịch

Sau khoảng 7 ngày từ khi tiến hành việc phun thuốc bột để đối phó với mối, quá trình tiếp theo đòi hỏi việc sử dụng hóa chất dạng dung dịch, như Mythic hoặc Lenfos, để phun trực tiếp lên các con đường hoặc những vị trí mà chúng có thể xây tổ, như bề mặt gỗ, chân tường…

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 10 bởi Hiệp Toàn Phát
Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 10 bởi Hiệp Toàn Phát

Vì Sao Bạn Nên Yêu Cầu Dịch Vụ Của Công Ty Hiệp Toàn Phát?

Khi Quý khách hàng yêu cầu dịch vụ tại quận 10, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất, với những ưu điểm nổi bậc:

 • Quy trình diệt côn trùng nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm xử lý côn trùng, cam kết sử dụng đúng liều lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.
 • Các sản phẩm diệt côn trùng chất lượng, mang đến hiệu quả diệt côn trùng cao. Các hóa chất, thiệt bị đều đáp ứng điều kiện của Bộ Y tế, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, vật nuôi và mội trường sống.
 • Dịch vụ mang lại hiệu quả diệt côn trùng cao, đảm bảo côn trùng không quay lại trong thời gian dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi bảo hành dịch vụ cho tất cả khách hàng tại quận 10.
Vì Sao Bạn Nên Yêu Cầu Dịch Vụ Của Công Ty Hiệp Toàn Phát?
Vì Sao Bạn Nên Yêu Cầu Dịch Vụ Của Công Ty Hiệp Toàn Phát?

Cam kết khi triển khai diệt mối tại quận 10

Sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận 10 của Hiệp Toàn Phát quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi cam kết với các bạn:

 • Diệt mối tại quận 10 với chi phí tối ưu, đảm bảo hiệu quả 100%
 • Sau khi diệt mối tại quận 10, tiến hành bảo trì và bảo hành từ vài tháng đến vài năm tùy theo công trình
 • Các hóa chất công ty sử dụng tại quận 10 đều rõ nguồn gốc xuất xứ và được cấp phép sử dụng
 • An toàn cho người và vật nuôi, thân thiện với môi trường
Cam kết khi triển khai diệt mối tại quận 10
Cam kết khi triển khai diệt mối tại quận 10

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 0932.524.886 – 0966.797.695
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *