Dịch vụ phòng chống mối quận 1 đảm bảo tận gốc, uy tín

dịch vụ phòng chống mối Quận 1

Việc phòng ngừa mối xâm nhập là hoàn toàn cần thiết. Nhất là những công trình xây dựng có sử dụng ít nhiều đồ gỗ, cho dù xung quanh chưa có công trình nào bị mối xâm nhập. Còn nếu căn nhà liền kề đã có mối thì nguy cơ mối xâm nhập càng gần. Vì vậy, cùng Hiệp Toàn Phát tìm hiểu thêm về dịch vụ này qua bài viết Dịch vụ phòng chống mối Quận 1 đảm bảo tận gốc, uy tín nhé. 

Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt và chống mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng.

Cách sử dụng thuốc cũng liên quan tới việc thuốc có độc hại hay không. Ví dụ như cách pha chế, liều lượng và các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phun thuốc. Vì vậy, thuốc diệt mối hầu như không gây hại đến sức khỏe nếu được được sử dụng hợp lý. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:1. Thuốc PMC 902. Thuốc CISLIN 2.5 EC3. Thuốc TERMIZE 200SC4. Thuốc AGENDA 25EC5. Thuốc mối MYTHIC 240SC6. Thuốc phòng chống mối PMS 100

Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép
Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép

Một số loại công trình cần phòng chống mối:

Để có các giải pháp phòng chống mối công trình phù hợp với yêu cầu sử dụng, chất lượng xây dựng và điều kiện kiện kinh tế cho phép, yêu cầu chống mối cho công trình được chia thành 4 loại sau đây:

Chống mối công trình loại 1: Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức cao, gồm các công trình đặc biệt, công trình cao tầng, công trình có niên hạn từ 100 năm trở lên; các bảo tàng, thư viện, lưu trữ, cơ quan văn phòng, công trình văn hóa lịch sử, nhà sản xuất, nhà kho có chứa hoặc sử dụng các thành phẩm quý có chứa xenlulo.

Chống mối công trình loại 2: Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức khá, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm.

Một số loại công trình cần phòng chống mối:
Một số loại công trình cần phòng chống mối:

Chống mối công trình loại 3: Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức trung bình, gồm các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến 50 năm, nhà ít tầng xây dựng ở vùng có mối hoạt động.

Chống mối công trình loại 4: Công trình có yêu cầu phòng chống mối mức thấp gồm các công trình ít quan trọng xây dựng ở vùng địa lý không có mối hoạt động như nhà sản xuất, nhà kho làm bằng những vật liệu không chứa chất xenlulo. Nhà có chứa hoặc sử dụng, gia công các loại thành phẩm không chứa chất xenlulo.

Cách phòng mối tại nhà cho đồ gỗ gia đình

Mối một ưa thích các loại ván ép, gỗ thông do đó để phòng chống mối mọt cho đồ gỗ, bạn nên sơn lớp vecni hoặc sơn chống mối mọt cho đồ gỗ trong gia đình.

Một số mẹo nhỏ khác hiệu quả cho bạn

 • Sử dụng nụ đinh hương cắm trên quả cam tươi sau đó đặt lên tủ quần áo hoặc kệ sách 2 – 3 ngày. Cam hỏng quyện vào vị của nụ đinh hương khiến mối không thể sinh sản.
 • Sử dụng chi tế tân khô cho vào túi vải rồi treo trong tủ gỗ
  Cách phòng mối tại nhà cho đồ gỗ gia đình
  Cách phòng mối tại nhà cho đồ gỗ gia đình

Phương pháp đào hào ngoài chống mối:

Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào là các “hàng rào” bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. phun tẩm hóa chất rồi lấp lại.

Phương pháp đào hào ngoài chống mối:
Phương pháp đào hào ngoài chống mối:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hiệp Toàn Phát

Bước 1: Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin. Hiệp Toàn Phát hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.

Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao,khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành

Bước 4: Nghiệm thu sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối. Công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả

Để biết thêm thông tin về dịch vụ diệt mối, kế hoạch kiểm tra mối mọt định kỳ, hoặc để hỏi về cách diệt mối mọt, cách phòng ngừa mối và làm thế nào để phát hiện nhà bạn có mối, hãy gọi cho văn phòng  của chúng tôi ngay hôm nay

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hiệp Toàn Phát
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hiệp Toàn Phát

>>>>>Xem Thêm:Diệt Mối Quận 1

Giá dịch vụ phòng mối công trình xây dựng có cao không?

Giá phòng mối xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Quy mô diện tích công trình cần phòng mối, phòng mối cho công trình xây dựng mới hay công trình đã đưa vào sử dụng, cải tạo, biện pháp phòng mối công trình chủ đầu tư, chủ nhà lựa chọn là gì? Ví dụ như với công trình xây mới, giá thành thi công biện pháp phòng mối bằng lưới thép không gỉ Termimesh sẽ cao hơn so với phòng mối bằng hóa chất thông thường. Sau khi khảo sát hiện trạng thực tế, chuyên gia Hanoi Pest Control sẽ lên các phương án thi công phòng mối, báo giá chi tiết kết hợp cùng yêu cầu từ phía chủ đầu tư, chủ nhà giúp khách hàng lựa chọn được phương án phòng mối công trình phù hợp nhất cho dự án.

Giá dịch vụ phòng mối công trình xây dựng có cao không?
Giá dịch vụ phòng mối công trình xây dựng có cao không?

Báo giá diệt mối giá rẻ tại dịch vụ phòng chống mối Quận 1

Mỗi công ty diệt mối sẽ có một bảng giá khác nhau, song nhìn chung không có sự chênh lệch nhiều. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối nhiều hay ít, mức độ mối ăn và khu vực mối ăn rộng hay không.

Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ- 3,000,000 đ cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi theo thị trường, theo từng đơn vị và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

 • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
 • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
 • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
 • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
 • Giá diệt mối tại nhà hộ gia đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.
  Báo giá diệt mối giá rẻ tại dịch vụ phòng chống mối Bình Dương
  Báo giá diệt mối giá rẻ tại dịch vụ phòng chống mối Bình Dương

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối Quận 1

Hiểu được những băn khoăn của những gia đình đang muốn tìm một công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Hiệp Toàn Phát với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi cung cấp diệt mối cho tủ bếp, cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng.

Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại mối. tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của Hiệp Toàn Phát quý khách sẽ được:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn diệt mối tại nhà
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý
 • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-5 năm
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại
 • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi.
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối Quận 1
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối Quận 1

Cam kết bảo hành dịch vụ phòng chống mối Quận 1

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 24 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT
 • Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 • Hotline: 0966.797.695
 • Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Website: Dichvudietmoihcm.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *