Báo giá diệt mối quận Thủ Đức Tận Gốc, Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Hàng Đầu

Báo giá diệt mối quận Thủ Đức

Báo giá diệt mối quận Thủ Đức để hỗ trợ hộ gia đình và doanh nghiệp trong việc loại bỏ mối gây hại cho nhà ở, căn hộ, kho xưởng, và các công trình khác từ gốc rễ. Quận Thủ Đức, với mật độ công trình cao và độ ẩm lớn, là nơi dễ phát sinh mối, tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh sôi và gây hại của chúng. Do đó, khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào của mối, hãy đến Dichvudietmoihcm để được tư vấn và hỗ trợ diệt mối tại quận Thủ Đức một cách nhanh chóng và với chi phí hợp lý..

Tại sao cần đến diệt mối tận gốc tại Thủ Đức?

Dịch vụ diệt mối tại Thủ Đức của Hiệp Toàn Phát không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn là giải pháp tiết kiệm cho bảo vệ các công trình và nhà ở trong khu vực Quận Thủ Đức. Trong suốt hơn 10 năm, chúng tôi liên tục nâng cao công nghệ và quy trình kiểm soát mối, đồng thời đã đạt được lòng tin từ nhiều đối tác tại Thủ Đức.

Tại sao cần đến diệt mối tận gốc tại Thủ Đức?
Tại sao cần đến diệt mối tận gốc tại Thủ Đức?

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về loài mối và phương pháp ngăn chặn chúng không tái xuất để bảo vệ tài sản của bạn. Mối, với khả năng phá hoại đồ nội thất gỗ như tủ, ghế, bàn, sàn nhà, có thể tấn công các vị trí có độ ẩm lớn như nhà vệ sinh, hệ thống đường ống nước, cũng như các vị trí có hệ thống dây điện âm tường, đều là những nơi lý tưởng để mối gây hại một cách âm thầm.

Quy trình diệt mối tại quận Thủ Đức tận gốc

Mỗi bước trong quy trình diệt mối Thủ Đức đều đươc nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực của Hiệp Toàn Phát triển khai kỹ càng. Quy trình xử lý mối cho khu vực ảnh hưởng tại Thủ Đức được Hiệp Toàn Phát triển khai cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Đây là bước khởi đầu và đồng thời là bước quan trọng mà cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Việc hiểu rõ đường đi của mối dựa trên các dấu hiệu và thói quen giúp nhân viên của Hiệp Toàn Phát đặt hộp chứa mồi một cách chính xác, xác định vị trí sao cho nằm trên đường di chuyển của mối.

Trong trường hợp đường di chuyển của mối nằm ở giữa đường, chúng tôi thường thực hiện việc treo một chiếc giá để giữ cho hộp mồi cố định được trên đường mối di chuyển. Thường thì số lượng hộp mồi sẽ phụ thuộc vào lượng mối có thể dự kiến, cũng như diện tích mà chúng tôi cần diệt trừ là bao nhiêu.

Bước 2: Tiến hành phun thuốc dạng bột

Khi đặt nhử mối được chừng nửa tháng thì bắt đầu tiến hành gây bệnh cho mối. Các kỹ thuật viên sẽ rắc thuốc bột gây bệnh lên mối và sau 7 ngày khi mối đã rút hết thì bỏ hộp nhử đi là được.

Bước 3: Tiến hành xử lý bằng thuốc dạng dung dịch

Sau khi rắc thuốc bột gây bệnh được 7 ngày thì dùng tiếp hóa chất dạng dung dịch để phun trực tiếp lên đường đi của mối hay những nơi dễ có sự xuất hiện của chúng để ngăn chặn từ đầu sự xâm nhập vào.

Sau khi đã hoàn thành giai đoạn xử lý mối, chúng tôi sẽ ký giấy bảo hành cho quý khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể am tâm khi thuê diệt mối Thủ Đức bởi Hiệp Toàn Phát.

Quy trình diệt mối tại quận Thủ Đức tận gốc
Quy trình diệt mối tại quận Thủ Đức tận gốc

BẢNG GIÁ DIỆT MỐI QUẬN THỦ ĐỨC

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà cho khu vực quận Thủ Đức của công ty Hiệp Toàn Phát Termite Control. Lưu ý giá chính xác sẽ được thông báo khi chúng tôi khảo sát thực địa hoặc đánh giá qua mô tả của khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
DỊCH VỤ Giá diệt mối Giá phòng chống mối (tùy chọn)
Diệt mối cho nhà ở 1.000.000 – 1.800.000 Từ 1.500.000 – 3.000.000
Diệt mối cho kho xưởng 2.000.000 – 3.000.000 Từ 2.500.000 – 5.000.000
Diệt mối cho văn phòng, cửa hàng 1.200.000 – 2.000.000 Từ 1.500.000 – 3.000.000
Diệt mối cho nhà hàng khách sạn 1.500.000 – 2.500.000 Từ 2.000.000 – 3.500.000
Diệt mối cho đền chùa, bảo tàng 3.000.000 – 5.000.000 Từ 4.000.000 – 6.000.000
Cam kết hiệu quả Hết 100% mối Không bị mối từ 6 tháng đến 5 năm (tùy gói KH chọn)
Bảo hành

(nếu không hết mối)

1 – 2 năm 6 tháng – 5 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT?

 • Diệt mối bằng phương pháp sinh học, rất an toàn
 • Diệt mối hiệu quả không gây ô nhiễm, không độc hại
 • Có thể đến thực hiện ngay trong ngày
 • Kỹ thuật viên có kiến thức am hiểu về loài mối
 • Có thêm dịch vụ chống mối đi kèm
 • Có đội cải tạo nhà và vệ sinh khi khách hàng có nhu cầu
 • Sử dụng hóa chất nhập khẩu từ các nước có nền Khoa Học Kỹ Thuật cao
 • Luôn luôn diệt mối trước và nhận tiền khi đã hết mối
TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT?
TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT?

Phương Pháp Diệt Mối Sinh Học Tận Gốc Bền Lâu

Hiệp Toàn Phát xin giới thiệu 3 phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Đây là những cách phòng trừ mối chuyên nghiệp, được rất nhiều chuyên gia kiểm soát mối mọt trên toàn thế giới áp dụng:

1. Đặt hộp nhử mối (mồi dụ) + xử lý thuốc bột diệt mối

2. Dùng bả Requiem (dẫn dụ và tiêu diệt)

3. Xử lý nền móng + áp dụng hóa chất tồn lưu

4. Sử dụng hệ thống bẫy trạm IG trong lòng đất

Tất cả các phương pháp trên đều hoạt động dựa trên nguyên tắc lây truyền bầy đàn. Nghĩa là một hiệu ứng “đô-mi-nô” xảy ra khi mối thợ tiếp xúc với thuốc từ đó chúng về tổ và lây bệnh cho mối chúa, điều này dẫn đến sự sụp đổ của tổ mối.

Phương Pháp Diệt Mối Sinh Học Tận Gốc Bền Lâu
Phương Pháp Diệt Mối Sinh Học Tận Gốc Bền Lâu

Cam kết khi diệt mối Thủ Đức tận gốc giá rẻ

Sự đánh giá cao từ phía khách hàng đối với Hiệp Toàn Phát không chỉ xuất phát từ chất lượng dịch vụ mà còn đến từ những cam kết uy tín mà chúng tôi cam đoan. Khi thực hiện quá trình diệt mối tại Thủ Đức, chúng tôi cam kết những điều sau:

 1. Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đạt Kết Quả: Trong trường hợp diệt mối hoặc diệt côn trùng không mang lại kết quả như mong đợi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

 2. Bảo Hành Dịch Vụ Từ 1-5 Năm: Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành dịch vụ trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 năm, đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

 3. An Toàn Đối Với Môi Trường: Cam kết rằng quá trình diệt mối của chúng tôi sẽ không gây độc hại, đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh.

 4. Hóa Chất Được Kiểm Định và Cho Phép Sử Dụng: Tất cả các hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đã được Cục Bảo vệ Thực vật kiểm định và được cho phép sử dụng, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 0932.524.886 – 0966.797.695
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *