Dịch vụ phòng chống mối quận 3 đảm bảo tận gốc, uy tín

dịch vụ phòng chống mối Quận 3

Ngăn chặn sự xâm nhập của mối là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các công trình xây dựng sử dụng đồ gỗ, ngay cả khi xung quanh chưa có bất kỳ dấu hiệu nào về sự tấn công của mối. Nếu những ngôi nhà lân cận đã gặp vấn đề với mối, rủi ro mối xâm nhập vào ngôi nhà của bạn sẽ tăng cao. Vì vậy, hãy cùng Hiệp Toàn Phát khám phá thêm về Dịch vụ phòng chống mối tại quận 3, cam kết loại bỏ mối từ gốc và đảm bảo sự uy tín.

Một số loại công trình cần phòng chống mối:

Để đáp ứng yêu cầu sử dụng, chất lượng xây dựng và điều kiện kinh tế, các yêu cầu về chống mối cho các công trình được phân loại thành 4 loại như sau:

Chống mối công trình loại 1: Áp dụng cho các công trình đặc biệt, cao tầng, có niên hạn sử dụng từ 100 năm trở lên, bao gồm bảo tàng, thư viện, lưu trữ, cơ quan văn phòng, công trình văn hóa lịch sử, nhà máy sản xuất và nhà kho chứa hoặc sử dụng các sản phẩm quý chứa xenlulo.

Chống mối công trình loại 2: Phù hợp cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 đến 100 năm.

Chống mối công trình loại 3: Thích hợp cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 đến 50 năm, đặc biệt là những ngôi nhà ít tầng xây dựng ở vùng có hoạt động của mối.

Chống mối công trình loại 4: Dành cho các công trình ít quan trọng xây dựng ở vùng không có hoạt động của mối, chẳng hạn như nhà máy sản xuất, nhà kho sử dụng vật liệu không chứa xenlulo, hoặc những ngôi nhà có chứa hoặc sử dụng các sản phẩm không chứa xenlulo.

Một số loại công trình cần phòng chống mối:
Một số loại công trình cần phòng chống mối:

Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép

Tất cả các loại thuốc đều trải qua các thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi được phép xuất hiện trên thị trường, nhằm đảm bảo rằng chúng không tạo ra ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Khi hoàn thành quá trình kiểm nghiệm này, thuốc mới chỉ được chấp nhận để lưu hành. Do đó, người tiêu dùng không cần lo lắng về việc liệu thuốc diệt và chống mối có độc hại đối với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải chọn lựa đúng loại thuốc chính hãng và chất lượng.

Cách sử dụng thuốc cũng ảnh hưởng đến mức độ độc hại của chúng, bao gồm cách pha chế, liều lượng và việc sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phun thuốc. Vì vậy, khi sử dụng đúng cách, thuốc diệt mối hầu như không tạo ra vấn đề về sức khỏe. Điều quan trọng là phải chọn lựa đúng loại thuốc chính hãng và có chất lượng đảm bảo. Dưới đây là một số loại thuốc mà chúng tôi sử dụng:

1. Thuốc PMC 90
2. Thuốc CISLIN 2.5 EC
3. Thuốc TERMIZE 200SC
4. Thuốc AGENDA 25EC
5. Thuốc mối MYTHIC 240SC
6. Thuốc phòng chống mối PMS 100

Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép
Dịch vụ sử dụng các loại thuốc sinh học được Bộ Y Tế Cấp phép

Cách phòng mối tại nhà cho đồ gỗ gia đình

Mối một ưa thích các loại ván ép, gỗ thông do đó để phòng chống mối mọt cho đồ gỗ, bạn nên sơn lớp vecni hoặc sơn chống mối mọt cho đồ gỗ trong gia đình.

Một số mẹo nhỏ khác hiệu quả cho bạn

 • Sử dụng nụ đinh hương cắm trên quả cam tươi sau đó đặt lên tủ quần áo hoặc kệ sách 2 – 3 ngày. Cam hỏng quyện vào vị của nụ đinh hương khiến mối không thể sinh sản.
 • Sử dụng chi tế tân khô cho vào túi vải rồi treo trong tủ gỗ

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hiệp Toàn Phát

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng qua điện thoại, Hiệp Toàn Phát sẽ sắp xếp lịch khảo sát thực tế trong ngày để đưa ra giá hợp lý nhất.

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tiến hành khảo sát, đề xuất phương án thi công và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi đạt được sự đồng thuận về phương án xử lý và giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng bảo hành.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình diệt mối và đảm bảo mối đã bị tiêu diệt hoàn toàn, chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu để kiểm tra kết quả.

Để có thêm thông tin về dịch vụ diệt mối, kế hoạch kiểm tra mối định kỳ, hoặc để đặt câu hỏi về cách diệt mối, phòng ngừa mối, và cách phát hiện mối trong nhà, vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hiệp Toàn Phát
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Hiệp Toàn Phát

Báo giá diệt mối giá rẻ tại dịch vụ phòng chống mối Quận 3

Mỗi công ty diệt mối sẽ đưa ra bảng giá khác nhau, tuy nhiên, nói chung không có sự chênh lệch lớn. Bảng giá chi phí diệt mối được tính toán phù hợp với lượng mối, mức độ mối ăn, và diện tích khu vực mối ăn.

Thường thì, chi phí diệt mối cho một lần xử lý không quá cao, trong khoảng từ 1,000,000 VND đến 3,000,000 VND cho một quy trình diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường, từng đơn vị cung cấp dịch vụ, và đặc điểm của khu vực mối ăn, bao gồm cả mức độ mối và độ khó xử lý.

 • Diệt mối hộ gia đình: ~ 1.500,000
 • Diệt mối cho công ty: ~ 1.500.000
 • Diệt mối quán cà phê: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Khách sạn: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Resort, Villa: ~ 1.500.000
 • Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
 • Phòng mối nền, móng: dao động từ 30.000 – 45.000/m2
 • Giá diệt mối tại nhà hộ gia đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.
Báo giá diệt mối giá rẻ tại dịch vụ phòng chống mối Quận 3
Báo giá diệt mối giá rẻ tại dịch vụ phòng chống mối Quận 3

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối Quận 3

Hiểu được những băn khoăn của những gia đình đang muốn tìm một công ty diệt mối uy tín, chất lượng. Hiệp Toàn Phát với đội ngũ là những cán bộ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Chúng tôi cung cấp diệt mối cho tủ bếp, cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các công trình xây dựng.

Đội ngũ nhân việt có kinh nghiệm làm việc, xử lý tốt các loại mối. tinh thần trách nhiệm cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đến với dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng của Hiệp Toàn Phát quý khách sẽ được:

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tư vấn diệt mối tại nhà
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý
 • Được bảo hành dịch vụ diệt mối trong vòng 1-5 năm
 • Đảm bảo quy trình diệt mối không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Diệt không hết mối xin hoàn tiền lại
 • Cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như: dịch vụ diệt muỗi, diệt gián, diệt chuột, diệt ruồi.
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối Quận 3
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phòng chống mối Quận 3

Cam kết bảo hành dịch vụ phòng chống mối Quận 3

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 24 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT
 • Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 • Hotline: 0966.797.695
 • Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Website: Dichvudietmoihcm.com
 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *