Dịch vụ diệt mối tại quận 3 TPHCM trọn gói uy tín giá rẻ

dịch vụ diệt mối ở Quận 3

Hiệp Toàn Phát, địa chỉ uy tín về Dịch Vụ Diệt Mối tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát, phòng chống, và diệt mối an toàn, chất lượng, mang lại hiệu quả lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hiệp Toàn Phát cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận 3 – TPHCM.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 3 TP.HCM:

 • Diệt mối tận gốc, cam kết hết mối mới thi phí.
 • Bảo hành diệt mối tại nhà q3 từ 01-05 năm.
 • Diệt mối công nghệ sinh học đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
 • Sử dụng thuốc diệt mối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật TPHCM cho phép lưu hành.
Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận 3 – TPHCM.
Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận 3 – TPHCM.

Dịch vụ diệt mối tphcm (diet moi tai Q3):

 • Diệt mối tại nhà quận 3, thành phố Hồ Chí Minh cho hộ gia đình, công ty, kho hàng, …
 • Phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý chống mối nền móng công trình đang xây dựng ở Quận 3 TPHCM.
 • Dịch vụ phun diệt các loại côn trùng gây hại: diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột… tại Quận 3 TPHCM.
 • Bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng tốt nhất.
 • Bán các dòng máy phun diệt mối, phòng mối công trình, bán máy phun thuốc diệt côn trùng nhập khẩu.

Công ty diệt mối Q3 – Diệt mối giá rẻ, hiệu quả, an toàn:

Để mối mọt không gây hại cho gia đình bạn, hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối quận 3, tphcm của công ty diệt mối Hiệp Toàn Phát chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Diệt mối giai đoạn 1: Thực hiện bố trí thiết bị để thu hút mối: Kỹ thuật viên chịu trách nhiệm về quá trình diệt mối tại nhà sẽ làm ẩm hộp nhử mối và sau đó đặt chúng vào vị trí cố định, tập trung tại các đường mà mối thường đi qua. Trong trường hợp đường đi của mối chạy giữa các lối, chúng tôi sẽ sử dụng giá treo để đảm bảo hộp nhử được đặt chặt. Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn thường được đặt từ 1 đến 3 hộp, hoặc có thể nhiều hơn tùy thuộc vào mật độ mối gây hại trong công trình.

Diệt mối giai đoạn 2: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử trong khoảng 8-10 ngày và kiểm tra xem có dấu hiệu ăn của mối xung quanh hộp không, đó là thời điểm mối đã tiêu thụ một lượng đáng kể từ mồi nhử. Đầu tiên, hộp nhử mồi sẽ được dỡ ra, sau đó, các miếng mồi và mối trong hộp nhử sẽ được đổ vào một chậu khô. Tiếp theo, sử dụng thuốc bột PMC 90 (thuốc diệt mối sinh học), bơm đều lên bề mặt của mối và miếng mồi. Hộp nhử sau đó sẽ được xếp lại và đặt trở lại vị trí ban đầu. Hai ngày sau khi mối đã rút hết về tổ, chúng tôi sẽ dọn bỏ hộp nhử.

Diệt mối giai đoạn 3: Phun dung dịch diệt mối: Chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch để phun trực tiếp vào các đường mối di chuyển, cũng như những khu vực bị mối tấn công. Quá trình này nhằm mục đích tiêu diệt toàn bộ mối thợ và đồng thời phun lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, và các điểm mà mối có thể di chuyển và tấn công. Điều này giúp ngăn chặn mối từ việc xâm nhập vào công trình từ bên ngoài.

Công ty diệt mối Q3 – Diệt mối giá rẻ, hiệu quả, an toàn:
Công ty diệt mối Q3 – Diệt mối giá rẻ, hiệu quả, an toàn:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 TPHCM

Khi quý khách hàng chọn lựa dịch vụ diệt mối tại Quận 3, trải qua một quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình với 6 bước như sau:

1. Nhận yêu cầu: Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm cần khảo sát, tiến hành kiểm tra tổng thể và đánh giá tình trạng côn trùng. Sau đó, tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

2. Thỏa thuận và kí hợp đồng: Thảo luận về phương pháp, cách diệt côn trùng, loại thuốc sử dụng với khách hàng. Sau đó, tiến hành kí hợp đồng cung cấp dịch vụ.

3. Thực hiện dịch vụ: Tiến hành diệt mối tại Quận 3 theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

4. Nghiệm thu và bàn giao: Sau khi hoàn thành dịch vụ, chuyển sang bước nghiệm thu, kiểm tra và bàn giao để khách hàng xác nhận.

5. Thanh toán và kí biên bản bàn giao: Thực hiện thanh toán và kí biên bản bàn giao, đồng thời ghi nhớ bảo hành sau khi khách hàng xác nhận dịch vụ đã hoàn thành.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 TPHCM
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối Quận 3 TPHCM

Chi tiết các bước tiến hành diệt mối

Dịch vụ diệt mối Quận 3 của Hiệp Toàn Phát được tiến hành khoa học với 3 bước thực hiện. Đảm bảo chất lượng tiêu diệt côn trùng sau khi phun, đặt thuốc. Các bước thực hiện nhanh chóng, chuyên  nghiệp và an toàn.

Dịch vụ diệt mối Quận 3 của Hiệp Toàn Phát được thực hiện theo quy trình khoa học với 3 bước đảm bảo chất lượng tiêu diệt côn trùng sau khi phun và đặt thuốc. Các bước thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

Bước 1: Thực hiện đặt hộp nhử mối

Đối với những vị trí và khu vực được xác định có tổ mối, nhân viên của Hiệp Toàn Phát sẽ thực hiện việc làm ướt các hộp nhử mối. Sau đó, họ sẽ đặt các hộp nhử cố định tại các điểm mà mối thường đi qua. Trong trường hợp phát hiện đường mối ở giữa đường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng giá treo để cố định hộp nhử. Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào số đường mối hoặc diện tích bị mối tàn phá.

Bước 2: Sử dụng thuốc diệt mối dạng bột

Sau khoảng 10-15 ngày từ khi đặt hộp nhử mối, nhân viên sẽ quay lại để kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu nào về đường mối ăn xung quanh hộp. Tiếp theo, họ sẽ tháo dỡ hộp nhử, đổ mồi nhử và mối vào một chậu khô. Sử dụng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột, họ sẽ bơm trực tiếp vào khu vực miếng mồi và chậu mối. Hộp mối sau đó được để lại ở vị trí ban đầu. Sau 1-2 ngày, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và dọn dẹp hộp nhử khi mối đã rút về tổ.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối ở dạng dung dịch

Trong quy trình diệt mối tại Quận 3 của Hiệp Toàn Phát, bước quan trọng không thể thiếu là việc phun thuốc diệt mối dạng dung dịch. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun trực tiếp lên đường mối, đặc biệt là tại những điểm mà mối thường xâm chiếm nhiều nhất. Mục tiêu là tiêu diệt mối tận gốc, không để lại con mối nào sống sót.

Bên cạnh đó, trên các bề mặt làm từ gỗ, chân tường và những vị trí dễ bị mối tấn công, các kỹ thuật viên cũng thực hiện phun thuốc trực tiếp. Điều này nhằm ngăn chặn và phòng ngừa mối quay trở lại, đảm bảo rằng hiệu quả của việc diệt mối được duy trì trong thời gian dài.

Chi tiết các bước tiến hành diệt mối
Chi tiết các bước tiến hành diệt mối

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3 

 • Công ty diệt mối Quận 3, Hiệp Toàn Phát, tự hào là một trong những đơn vị kiểm soát côn trùng hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong danh sách TOP 5. Chúng tôi cam kết 100% các dịch vụ tuân theo các phương pháp đạt chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

   

 • Chúng tôi sử dụng trang thiết bị kỹ thuật và hóa chất đã được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn phê duyệt, đảm bảo tuyệt đối về an toàn. Báo cáo dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả tối đa.

   

 • Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã nhận được chứng nhận từ NPMA của Hoa Kỳ, và chúng tôi cũng là thành viên chính thức của Tổ chức kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo đều đặn, và làm việc với tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

   

 • Chất lượng dịch vụ diệt mối Quận 3 của chúng tôi đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối, chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi luôn áp dụng giải pháp kiểm soát và tiêu diệt mối hiện đại, kỹ thuật cao. Hóa chất và chế phẩm sử dụng để phòng và diệt mối đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, nằm trong danh mục được Bộ Y Tế cho phép sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3 
Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3

Hiệp Toàn Phát là công ty diệt mối Quận 3 uy tín, luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng:

 • Dịch vụ diệt mối của chúng tôi cam kết thực hiện quá trình diệt mối tận gốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong trường hợp không đạt được kết quả như cam kết, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành dịch vụ trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 5 năm, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

   

 • Chúng tôi sử dụng các phương pháp, kỹ thuật, hóa chất và chế phẩm sinh học an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường. Tất cả các sản phẩm thuốc, hóa chất và chế phẩm mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được trang bị tem nhãn và còn trong thời hạn sử dụng. Các sản phẩm này đã được các cơ quan chức năng thẩm định, cho phép lưu hành và sử dụng, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong quá trình diệt mối.

Các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3 hoặc các quận, tỉnh/thành khác, vui lòng liên hệ Hiệp Toàn Phát theo thông tin dưới đây.

DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12
 Hotline: 0932.524.886 – 0966.797.695
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *