Phòng chống mối tại quận 12 chất lượng, giá tốt 2022

phong-chong-moi-tai-quan-12

Phòng chống mối là vấn đề đầu tiên các công trình xây dựng tòa nhà cao ốc, nhà cửa, hay những công trình khác quan tâm nhất. Vì phòng chống mối rất quan trọng để bảo vệ công trình, ngôi nhà của bạn. Dịch vụ diệt mối Hiệp Toàn Phát là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phòng chống mối tại quận 12. Diệt mối Hiệp Toàn Phát đã nhận rất nhiều dự án phun phòng chống mối tại trường học, bệnh viện, khách sạn… Với chuyên gia hàng đầu về mối Hiệp Toàn Phát hiểu rất rõ sự phát triển và hoạt động của mối để luôn có những biện pháp hiệu quả và an toàn nhất!

Mục Lục

Một vài thông tin về loài Mối-Phòng chống mối tại quận 12

Mối là loài côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động và phát triển quanh năm. Chúng sinh trưởng và phát triển rất nhanh, gây nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng là các loại mối thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra axit để phân hủy gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng còn có khả năng đục thủng các vật liệu khác như: dây điện, xốp, vật liệu cách điện, cách nhiệt, làm mềm tường vữa… Các chủng loại mối thường hay hoạt động và phá hoại công trình nhất là: mối nhà, mối đất và mối gỗ khô.

phong-chong-moi-tai-quan-9
Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm.

Mối nhà : “Kẻ thù của các công trình”-Phòng chống mối tại quận 12

Đây là loài mối có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ từ 2000 – 3000 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng. Mối thợ và mối lính có thể tiết ra chất axit làm mềm vữa tường nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau và các tầng trên của công trình.

Mối đất : “Gỗ cứng không là gì”-Phòng chống mối tại quận 12

Loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong công trình. Hoạt động mạnh ở những khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá hoại được các loại gỗ cứng.

Mối gỗ khô : “Tổ nằm trong gỗ”-Phòng chống mối tại quận 12

Thông thường tổ của chúng nằm ngay trong cấu trúc gỗ. Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại mối là yếu tố quan trọng để đưa ra phương pháp tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả nhất.

phong-chong-moi-tai-quan-3
Mối gỗ khô : “Tổ nằm trong gỗ”

Vì sao nên chọn dịch vụ phòng chống mối tại quận 12 ở DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

Mang đến những giải pháp cải tiến

Phương châm làm việc của diệt mối Hiệp Toàn Phát là không ngừng cải tiến các phương pháp kiểm soát côn trùng, đặc biệt là diệt Mối công trình. Chúng tôi có đội ngũ các nhà khoa học ngày đêm chuyên tâm nghiên cứu về các tập tính sinh học của các loại côn trùng. Nhờ sự am hiểu đó mà chúng tôi luôn dẫn đầu trong các công nghệ về kiểm soát côn trùng và dịch hại trên toàn cầu.

phong-chong-moi-tai-quan-3
Mang đến những giải pháp cải tiến

Diệt Mối là một quy trình phức tạp

Có thể bạn cảm thấy việc kiểm soát Mối có vẻ là dễ dàng, chỉ cần làm đúng phương pháp là được. Tuy nhiên thực tế, Mối là loài sinh vật vừa gây hại rất nặng nề cho các công trình từ nhà ở đến các tòa nhà lớn, vừa rất khó để tiêu diệt.

phong-chong-mpo-tai-quan-12
Diệt Mối là một quy trình phức tạp

Diệt Mối thực sự là một quá trình phức tạp, chính vì vậy cần phải áp dụng những công nghệ tân tiến như máy dò tìm Mối, dùng bả, hóa chất hay hệ thống mắt lưới chuyên dụng để tiêu diệt, đặt các trạm theo dõi tình hình Mối liên tục. Đó là lý do vì sao mà Diệt mối Hiệp Toàn Phát bảo hành dịch vụ diệt Mối lên đến 5 năm.

Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ phòng chống mối tại quận 12-DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 • Phòng chống mối cho nền móng công trình khi mới xây
 • Phòng chống mối nền móng cho kho, xưởng
 • Phòng chống mối nền móng cho tòa nhà cao ốc, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị
 • Phòng chống mối cho công trình đang xây
 • Phòng chống mối cho nhà riêng
 • Phòng chống mối cho chùa, nhà gỗ, nhà xưa đang xây dựng
 • Phòng chống mối cho quán cafe..
phong-chong-moi-tai-quan-12
Phòng chống mối tại văn phòng làm việc

Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc phòng trừ mối Termize, Mythic, Cislin pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất quy định. Tưới lên các ổ mối để xử lý tổ mối.

Phòng chống mối là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình. Nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong :

Công ty diệt mối tận gốc chúng tôi sử dụng thuốc phòng chống mối: Termize 200sc pha tỉ lệ 25ml/10 lít nước. Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

phong-chong-moi-tai-quan-12
Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong :

Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền.

Các bước thực hiện phòng chống mối – Phòng chống mối tại quận 12

 • Lập hàng rào chống mối bên trong công trình: Đào các hào chống mối (rãnh) dọc theo chân tường phía trong công trình, trộn thuốc phòng chống mối với đất cho đều rồi trải đều xuống đường hào, khích thước hào chống mối theo tiêu chuẩn là rộng 30cm, sâu 40cm.
 • Phun tẩm mặt nền: Toàn bộ mặt nền, sàn đất công trình sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải phun một lớp thuốc phòng mối trên toàn bộ diện tích mặt nền, yêu cầu thuốc phòng mối phải được trải đều trên bề mặt nền móng công trình và sau khi phun thuốc thì không được đào sới bề mặt nền công trình.
 • Xử lý chống mối chân tường bên trong và bên ngoài công trình: Tường công trình trước khi chát vữa được phun thuốc mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình xâm nhập và đi lên các tầng trên.
 • Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng. Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất.
 • Chú ý: Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….Xử lý cho các vật liệu gỗ trước khi đi vào hoạt động giúp ngăn chặn mối mọt xâm nhập
phong-chong-moi-tai-quan-3
Các bước thực hiện phòng chống mối

Những lưu ý trước khi thi công phòng chống mối-Phòng chống mối tại quận 12

 • Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xậm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành trừ mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.
 • Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.
 • Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.
 • Ngoài ra cần phải được phun thuốc phòng mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.
phong-chong-moi-tai-quan-12
Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không

Bảng báo giá Phòng chống mối tại quận 12

Lưu ý báo giá

Bảng báo giá phòng chống mối trên áp dụng cho sử lý thuốc diệt mối Termize. Hóa chất khác loại khác như MYTHIC 240sc, Cislin 2.5ec sẽ báo giá khác. Bảng báo giá phòng chống mối trên chưa bao gồm công đào hào, khoan lỗ nếu có.

Khi quý công ty đồng ý giá và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ cung cấp các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết.

 1. Các loại hồ sơ thầu, báo giá cạnh tranh.
 2. Hóa đơn xuất theo đúng giá trị hợp đồng. Không kê khống và không gian lận.

Các hình thức xin báo giá, xin hồ sơ nhằm hợp thức hóa giấy tờ với đối tác khác hoặc qua mắt khách hàng vui lòng không liên hệ.

Đơn giá chống mối hộ gia đình – Phòng chống mối tại quận 12

Đơn Giá = Tiền thuốc (hóa chất) + Tiền nhân công, máy móc.

Nội dung

Đơn vị (m2)

Đơn giá (vnđ)

 

<50m2

58.000đ/m2

 

50-100m2

53.000đ/m2

Chống mối công trình

100-200m2

48.000đ/m2

 

200-500m2

43.000đ/m2

 

>500m2

38.000đ/m2

Đơn giá chống mối cho công ty – Phòng chống mối tại quận 12

Đơn Giá = Hóa chất + Tiền nhân công + Tiền công cụ hỗ trợ, máy móc + Tiền thuế giá trị gia tăng.

Nội dung

Đơn vị (m2)

Đơn giá (vnđ)

 

<50m2

68.000đ/m2

 

50-100m2

63.000đ/m2

Chống mối công trình

100-200m2

58.000đ/m2

 

200-500m2

53.000đ/m2

 

>500m2

48.000đ/m2

Cam kết dịch vụ chống mối công trình – Phòng chống mối tại quận 12

 • Tư vấn phương pháp chống mối đúng cách, chống mối theo định mức chuẩn.
 • Đúng chủng loại thuốc yêu cầu, pha đúng tỉ lệ nhà sản xuất.
 • Quy trình chống mối chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng.
 • Bảo hành phòng chống mối lâu dài từ 3 – 8 năm.

Những loại thuốc trừ và phòng chống mối tận gốc –Phòng chống mối tại quận 12

Các loại thuốc đều trải qua thử nghiệm lâm sàng trên động vật trước khi bán trên thị trường. Nhằm xác định không khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sau đó chúng mới được phép lưu hành. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng rằng thuốc diệt mối có độc hại với sức khỏe con người hay không. Quan trọng nhất là phải lựa chọn đúng loại thuốc chính hãng, chất lượng. Các loại thuốc chúng tôi sử dụng là:

Thuốc PMC 90

PMC 90 là một trong những loại thuốc mối đứng đầu trong danh sách thuốc sinh học hiệu quả và an toàn. Thuốc PMC 90 là loại thuốc sinh học lây truyền. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền trừ cả tổ mối hàng triệu cá thể.

phong-chong-moi-tai-quan-12
Thuốc PMC 90

Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia. Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối sống bầy đàn, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm để trừ được mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

=> Đây là loại thuốc được nhiều công ty phòng chống mối hiện tại sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả nhanh và tận gốc

Thuốc CISLIN 2.5 EC

Thuốc CISLIN 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có đặc tính hữu cơ tương đương Sử dụng thuốc CISLIN 2.5 EC để tiêu diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…Thành phần: Deltamethrin 2.5% w/v . Dạng nước nhũ dầu

phong-chong-moi-tai-quan-12
Combo phòng chống mối tại Hiệp Toàn Phát

Thuốc TERMIZE 200SC

Thuốc Termize 200SC là loại thuốc thế hệ mới, ít độc. Termize sử dụng thay thế cho các loại thuốc cũ đã bị cấm và hạn chế sử dụng. Với hoạt chất mới, bả dạng nước có tác dụng lây bệnh lan truyền cho cả đàn mối. Cơ chế hoạt động: gây độc cho mối khi ăn mồi đã dính thuốc, hiệu quả sau 10 ngày. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên chúng sẽ quay về tổ thông qua hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và dẫn đến toàn bộ tổ mối đều chết.

Chai hoá chất thông cống Thái

Ngoài cung cấp những sản phẩm chống mối, Hiệp Toàn Phát còn cung cấp chất thông cống cực mạnh, thông nhanh và phân huỷ xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, rác, giấy, cặn ….Chống nghẹt cống, bốc mùi, tiêu diệt vi khuẩn có hại cho sức khoẻ. Chống tắc nghẽn đường ống cống thoát nước, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, đường ống thoát nước, bảo dưỡng đường ống cống cực tốt.Cứ 3 – 6 tháng nên đổ dự phòng 1 chai để chống nghẹt cống

phong-chong-moi-tai-quan-4
Chai hoá chất thông cống Thái

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI QUẬN 12-DIỆT MỐI HIỆP TOÀN PHÁT

 Địa Chỉ: 551/10 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Quận 12

 Hotline: 098 660 9368 – 0966 797 695

 Email: lienhe@dietmoihieptoanphat.com

 Website: Dichvudietmoihcm.com

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được công ty phòng chống cũng như diệt mối một cách triệt để và an toàn nhất. Hiệp Toàn Phát là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn sử dụng dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc bạn thành công nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *